8

tháng 8 2018

Hội thảo trực tuyến

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM 2018

Wednesday 8th of August 2018 08:00 AM -> Friday 10th of August 2018 05:00 PM

Nội dung

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….
 

 
Nhận được sự hỗ trợ của các bộ ngành cơ quan hữu quan cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, triển lãm Vietfood & Propack Vietnam 2018 được tổ chức với mục đích tăng cường hợp tác, xúc tiến thương mại, trao đổi, tiếp cận với sản phẩm và công nghệ của thế giới, đồng thời phát triển các thương hiệu trong nước, góp phần cho sự phát triển toàn diện về lượng và chất của ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì đóng gói của Việt Nam, cũng như đẩy mạnh xuất khẩu.
 
Vietfood & Propack Vietnam được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh, với quy mô 600 gian hàng của khoảng trên 500 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Thu hút 20,000 lượt khách tham quan tới giao dịch và mua sắm. Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan từ 9h tới 17h hàng ngày. 
 
 
Song song với hoạt động diễn ra tại triển lãm, Khu công nghiệp Long Hậu đã phối hợp tổ chức cùng Ban tổ chức chương trình tổ chức tour tham quan các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm trong khu công nghiệp. Đây là hoạt động hữu ích được triển khai đều đặn mỗi năm, nhằm giúp doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm hiểu về môi trường kinh doanh, các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp thực phẩm. 
 
Doanh nghiệp quan tâm đến tour tham quan Khu công nghiệp Long Hậu song song triển lãm Vietfood & Propack 2018, vui lòng liên hệ: tuyen.ttl@longhau.com.vn