Covid-19 News

KCNC Đà Nẵng phối hợp kiểm tra công tác chuẩn bị, phòng chống dịch tại nhà xưởng Inaba và Hatsuta

Lượt xem: 35826/05/2021Chia sẻ
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan ra cộng đồng, Ban Quản Lý khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng phối hợp với LHC tại Đà Nẵng kiểm tra công tác chuẩn bị, phòng chống dịch tại nhà xưởng Inaba và Hatsuta.
 
Sáng ngày 26/05, BQL Khu CNC và các KCN Đà Nẵng đã đến kiểm tra trực tiếp tại hai nhà xưởng Inaba và Hatsuta (nhà xưởng thuộc Dự án Nhà xưởng công nghệ cao giai đoạn 1 Long Hậu – Đà Nẵng). 
 
 
Tại các nơi đến, Đoàn kiểm tra đề nghị lãnh đạo các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, không lơ là, chủ quan. Đặc biệt, để ngăn chặn dịch lây lan ngay từ đầu, Đoàn đề nghị các đơn vị bố trí phòng cách ly tạm thời tại vị trí thuận lợi hơn; xây dựng kịch bản cụ thể để chủ động ứng phó kịp thời khi có tình huống xảy ra. Đồng thời, các đơn vị cần tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến nâng cao nhận thức về chấp hành các quy định của pháp luật phòng, chống dịch COVID-19.
 
 
Theo đó, nhận sự chỉ đạo từ ban ngành cơ quan, trong các doanh nghiệp khi làm việc phải đảm bảo thông thoáng, hạn chế tối đa bật điều hoà, trừ trường hợp bắt buộc, thay vào đó mở tất cả các cửa, bật quạt.
Trong các phân xưởng, giữa các công nhân phải đảm bảo khoảng cách, khi làm việc bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn thường xuyên. Xe vận chuyển công nhân cũng không được chở quá 50% lượng người và không được bật điều hoà.
Lãnh đạo các doanh nghiệp phải điều chỉnh các ca làm việc, điều chỉnh giờ ăn trưa tránh tập trung một lúc quá nhiều người, có bộ phận thường xuyên tiêu trùng, khử khuẩn để có thể đưa từng phân xưởng hoạt động trở lại.
 
 
 
Không gian làm việc của CBNV được bố trí với thanh chắn trong suốt, tuân thủ các quy tắc, thông điệp 5K của Bộ Y Tế
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129