Thông tin thị trường

Vì sao nên chọn đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng?

Lượt xem: 32012/05/2021Chia sẻ
Sau một thời gian khảo sát nghiên cứu, Công ty Cổ phần Long Hậu đã quyết định lựa chọn Khu công nghệ cao Đà Nẵng cho dự án nhà xưởng CNC và phụ trợ CNC. Vậy đâu là lý do chúng tôi chọn đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
 
Là chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu tại Long An, chúng tôi đã phát triển thành công sản phẩm nhà xưởng cho thuê, minh chứng bằng việc đạt tỷ lệ lấp đầy 100% hơn 60.000 m2 nhà xưởng cho thuê. Cùng với những nhận định thị trường, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành công nghệ cao và phụ trợ CNC sẽ có xu hướng mở rộng sang thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Chúng tôi quyết định tìm hiểu và lựa chọn Khu CNC Đà Nẵng là địa điểm đầu tư cho dự án Nhà xưởng cho thuê ngành CNC và phụ trợ CNC để đón đầu xu hướng với diện tích đất xây dựng 29,6 ha và tổng vốn đầu hơn 1000 tỷ đồng.

Hình ảnh tổng thể khu công nghiệp Long Hậu
 
Việc phát triển thị trường nhà xưởng cho thuê sang địa bàn thành phố, tỉnh khác trong giai đoạn đầu là một chuỗi những khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi nhận được sự chào đón và hỗ trợ rất hiệu quả từ UBND Thành phố Đà Nẵng, Ban quản lý Khu CNC Đà Nẵng, dự án chúng tôi đã nhanh chóng được triển khai và chào đón 2 khách hàng đầu tiên đến từ Nhật Bản (Hatsuta và Inaba).
 
Nằm trên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Dung Quất, nối liền các khu kinh tế trọng điểm miền Trung: Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô (tỉnh Thừa Thiên - Huế), Khu Kinh tế Chu Lai (tỉnh Quảng Nam), Khu Kinh tế Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi); cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 22km, cách Cảng Tiên Sa 25km, cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 17km, Khu CNC Đà Nẵng chính là sự lựa chọn tối ưu, tạo thuận lợi trong việc di chuyển hàng hóa và thu hút nguồn nhân lực.
 
Phối cảnh tổng thể Nhà xưởng CNC Long Hậu - Đà Nẵng
Phối cảnh tổng thể dự án Khu Công nghệ cao Long Hậu - Đà Nẵng
 
Bên cạnh đó, Khu CNC Đà Nẵng sở hữu vị thế nền đất cao, không bị ngập lụt về mùa mưa; phía Bắc và phía Nam có núi bao bọc nên có khả năng hạn chế tối đa tác động của bão. Đây chính là điểm cộng lớn hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển khoa học - kỹ thuật của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung.

Khu công nghệ cao hơn 1.000 ha của Đà Nẵng
Hasuta - Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tiên đang hoạt động tại Nhà xưởng CNC Long Hậu Đà Nẵng
 
Ngoài ra, điểm khác biệt của khu CNC Đà Nẵng là địa chất nền thuộc hệ macma biến chất, kết tinh (đá phiến kết tinh) với địa hình là đồi núi được san phẳng, chúng tôi đã rất thuận lợi trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, không tốn kém chi phí cho việc chống lún. Chính vì vậy, chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng ban đầu được tính toán là thấp hơn so với các khu vực khác. Việc chi phí thấp dẫn đến giá vốn bán hàng thấp nên giá cho thuê nhà xưởng trong Khu CNC Đà Nẵng là thấp hơn thị trường các khu CNC khác như Hòa Lạc (phía Bắc) và khu CNC Sài Gòn (TPHCM).
 
Trên đây là nhận định của chúng tôi sau khi tìm hiểu và quyết định đầu tư vào Khu công nghệ cao Đà Nẵng. Nếu bạn đang lưỡng lự trong việc lựa chọn đầu tư, hãy để lại bình luận để chúng tôi hỗ trợ bạn.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129