Free website hits

Tin tức - sự kiện

5 lợi ích cho Doanh nghiệp thuê Nhà xưởng cao tầng tại KCN Long Hậu

Lượt xem: 435929/01/2019Chia sẻ
Chi phí thấp
Đối với doanh nghiệp phụ trợ và ngành công nghệ cao, nhà xưởng cao tầng có diện tích linh hoạt từ 100 – 3330 m2, phù hợp nhu cầu đa dạng của mỗi ngành nghề. Doanh nghiệp không cần phải chọn diện tích tối thiếu để bắt đầu xây dựng, cũng như không tốn nhiều chi phí vào thiết kế, xây dựng và hệ thống quản lý. Một điểm nổi bật khác của nhà xưởng cao tầng tại Khu công nghiệp Long Hậu là mô hình được xây dựng với chất lượng cao nhưng giá thuê hợp lý hơn nhà xưởng tiêu chuẩn. 

 

Nhanh chóng hoạt động
Bên cạnh chi phí phát sinh như hệ thống xử lý nước thải, doanh nghiệp thuê đất phải chờ đợi từ 1 năm đến 6 tháng cho hồ sơ cấp phép và thiết bị cần thiết theo luật quy định. Ngược lại, đối với nhà xưởng cao tầng, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động do sử dụng hệ thống chung của tòa nhà, tối đa hóa công năng sử dụng, không cần thông qua nhiều quy trình đầu tư xét duyệt.
 

Thiết kế hiện đại
Cùng nội thất hoàn chỉnh, tích hợp hệ thống PCCC tự động có sprinkler, nhà xưởng cao tầng tại Khu công nghiệp Long Hậu có tải trọng sàn từ 600kg – 1 tấn mỗi m2; chiều cao trần từ 3,5 – 4.5m giúp doanh nghiệp dễ dàng tối ưu hóa công năng sử dụng và hỗ trợ hoạt động sản xuất hiệu quả. Mỗi nhà xưởng đều có khu vực vệ sinh riêng biệt. Các công tác quản lý và phục vụ vận hành như xử lý rác, xử lý tiếng ồn, lối ra vào xe container, lối thoát hiểm, thang máy… cũng được LHC tích hợp chặt chẽ và bố trí khu vực hợp lý, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và an ninh.
 

Tận dụng dễ dàng tiện ích
Có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Long Hậu, nhà đầu tư dễ dàng thu hút lực lượng lao động của vùng cũng như gia tăng lợi thế cạnh tranh, nhanh chóng tiếp cận thị trường. Tại đây, LHC đã bố trí sẵn các tiện ích như siêu thị, cafe, phòng khám, nhà trẻ, sân bóng và đặc biệt là khu lưu trú. 
Ngoài ra, doanh nghiệp còn có ưu thế về hệ thống an ninh 3 lớp với đội ngũ bảo vệ xung quanh khu công nghiệp 24/7, bảo vệ tại cổng khu công nghiệp và camera giám sát. Doanh nghiệp yên tâm sản xuất, người lao động an tâm làm việc.
 
 
Hỗ trợ chuyên nghiệp
LHC sẽ là đơn vị hỗ trợ nhà đầu tư hoàn tất các thủ tục đăng ký kinh doanh, tuyển dụng lao động trong thời gian đầu. Đây là một trong công tác nổi trội của LHC luôn được cộng đồng doanh nghiệp trong khu đánh giá cao. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, cộng thêm năng lực và vị trí thuận lợi, nhà xưởng cao tầng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư thiết yếu của doanh nghiệp. 
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129