Tin tức - sự kiện

Ấm áp ngày xuân 2023 - Hành trình trao gửi yêu thương của Công ty Cổ phần Long Hậu

Lượt xem: 59206/01/2023Chia sẻ
“Ấm áp ngày xuân” là chương trình thường niên được Công ty Cổ phần Long Hậu phối hợp địa phương tổ chức nhằm mang đến những mùa Tết đủ đầy, đầm ấm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 
Một năm mới đến, mang theo bao nỗi niềm buồn vui cùng những lo toan, bận rộn chuẩn bị cho mùa Tết đang kề cận của người dân. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Long Hậu đã tổ chức chương trình “Ấm áp ngày xuân” năm 2023 với hy vọng phần nào giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vơi bớt nỗi lo, góp thêm những ấm áp vào ngày Tết Nguyên Đán. Chủ đề “Tết sẻ chia - Vẹn nghĩa tình” – cũng chính là ý nghĩa nhân văn mà chương trình "Ấm áp ngày xuân" đã và đang nỗ lực chia sẻ, lan tỏa xuyên suốt hành trình 15 năm qua. 
 
Chương trình diễn ra vào sáng ngày 5/1/2023 tại UBND xã Long Hậu, có sự tham dự của ông Võ Thanh Hồng - Bí thư Đảng ủy xã Long Hậu, ông Phan Phương Lâm - Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân xã Long Hậu, ông Hồ Minh Trung - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Long Hậu. Đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu có bà Phạm Thị Như Anh - Phó Tổng Giám đốc, ông Bùi Lê Anh Hiếu - Giám đốc Tiếp thị Kinh Doanh và đặc biệt là bà con xã Long Hậu.
 
Lãnh đạo UBND xã Long Hậu, đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu tham dự chương trình.
 
Tại đây, Công ty Cổ phần Long Hậu đã trao tặng 150 phần quà với tổng chi phí khoảng 75 triệu đồng đến với bà con thuộc các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách tại xã Long Hậu. Những phần quà thiết thực, ý nghĩa, gửi gắm trong đó là cả tấm lòng yêu thương và hy vọng người dân khó khăn tại đây có được cái Tết Nguyên Đán trọn vẹn, đủ đầy.
 
Bà Phạm Thị Như Anh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu trao quà Tết cho bà con xã Long Hậu. 
 
150 phần quà Tết với tổng chi phí khoảng 75 triệu đồng đã được trao tận tay các hộ gia đình khó khăn.
 
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Long Hậu luôn đề cao trách nhiệm xã hội, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, đặc biệt trong việc phát triển kinh tế địa phương thông qua việc tạo công ăn việc làm cho người lao động; quan tâm, chăm lo đời sống người dân và đóng góp vào sự phát triển giáo dục địa phương. 
 
Hành trình này, với sự chung sức, phối hợp giữa Công ty Cổ phần Long Hậu và chính quyền địa phương sẽ tiếp tục được thực hiện, đồng thời là cơ sở để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng Doanh nghiệp đang và sẽ hoạt động tại Khu công nghiệp Long Hậu. 
 
Cùng LHC nhìn lại những hình ảnh đầy cảm xúc trong chương trình lần này.
 
Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt.
 
CB-CNV Công ty Cổ phần Long Hậu hỗ trợ chuyển quà cho người dân.
 
 
Những phần quà thiết thực, được chuẩn bị bằng cả tấm lòng với hy vọng mang lại mùa xuân ấm áp cho bà con nơi đây.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129