Free website hits

Tin tức - sự kiện

Ấm Áp Ngày Xuân 2024 – Trao quà Tết, góp niềm vui cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Hậu

Lượt xem: 35430/01/2024Chia sẻ
150 phần quà Tết đong đầy tình cảm đã được Công ty Cổ phần Long Hậu gửi trao tận tay đến các bà con có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình chính sách tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với hy vọng góp thêm niềm vui cho bà con dịp Tết đến xuân về.
 
 
2023 là năm kinh tế trong nước gặp không ít khó khăn và thách thức, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, kinh tế của bà con. Là doanh nghiệp phát triển trên mảnh đất Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Long Hậu luôn hiểu rằng, bên cạnh nhiệm vụ phát triển sản xuất - kinh doanh, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến việc chăm lo đời sống của người dân địa phương. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua, Công ty đã luôn nỗ lực thực hiện những chương trình cộng đồng ý nghĩa, chung tay với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Long Hậu san sẻ khó khăn với bà con nhân dân, phát huy tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc ta.
 
 
Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, trong thời điểm cận kề Tết Giáp Thìn 2024, Công ty Cổ phần Long Hậu phối hợp UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc xã Long Hậu tổ chức chương trình Ấm Áp Ngày Xuân 2024 với chủ đề "Tết sẻ chia - Vẹn nghĩa tình”. Chương trình diễn ra vào ngày 25/01/2024 tại Nhà văn hóa xã Long Hậu, trao tặng 150 phần quà Tết đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình chính sách tại xã Long Hậu với tổng giá trị khoảng 75 triệu đồng. Những phần quà này tuy không lớn về vật chất nhưng được Long Hậu chuẩn bị bằng cả tấm lòng, hy vọng sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp bà con có thêm điều kiện để đón một cái Tết đầm ấm, trọn vẹn.
 

Những nụ cười rạng rỡ, lấp lánh niềm vui của cụ già, em thơ, của bà con địa phương khi hân hoan mang những túi quà về nhà đón Tết như khiến ngày xuân trở nên ý nghĩa hơn, ấm áp và đong đầy yêu thương hơn. Đây cũng là nguồn động lực, tiếp thêm niềm tin để chương trình tiếp tục được lan tỏa và nhân rộng, mang đến nhiều giá trị hơn cho cộng đồng xã hội, bởi lẽ “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”.
 
 
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129