Tin tức - sự kiện

Amcham tổ chức hội thảo "Business Intelligence Briefing: Vietnam Industrial and Logistics Real Estate Market Forecast" 

Lượt xem: 33409/04/2021Chia sẻ
Sáng ngày 8/4 tại khách sạn New World quận 1, Amcham phối hợp cùng JLL và BlueScope tổ chức hội thảo với chủ đề "Business Intelligence Briefing: Vietnam Industrial and Logistics Real Estate Market Forecast", thảo luận về phương hướng phát triển của ngành bất động sản công nghiệp & logistic sắp tới. 
 

 
Sự kiện thu hút gần 50 chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS công nghiệp và logistic. Tại hội nghị, các dự báo về triển vọng của ngành được đưa ra với những con số tăng trưởng và xu hướng mới sẽ diễn ra trong giai đoạn hậu COVID-19. Đại diện Khu công nghiệp Long Hậu (LHC) đã tham dự và chia sẻ insights từ góc nhìn của nhà phát triển bất động sản khu công nghiệp.
 
Kể từ COVID 19, trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn và thiếu các cơ hội đầu tư an toàn, tiềm năng cao thì kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói  riêng đang trở thành một trong những điểm đến thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư từ Á sang Âu nhờ vào sự tăng trưởng kinh tế vĩ mô tích cực và ổn định. 
 
Vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tăng mạnh đi kèm với sự dịch chuyển trong chuỗi giá trị đã và đang mở ra tương lai tươi sáng cho thị trường bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam. 
 
 
Đại diện Amcham cho biết: “Với sự dịch chuyển cơ sở sản xuất từ thị trường Trung Quốc sang Việt Nam cũng như sự gia tăng nhanh chóng của sản lượng tiêu thụ nội địa, thị trường bất động sản khu công nghiệp và dịch vụ logistics đã đến thời điểm chín muồi cho tăng trưởng vượt bậc”.
 
Bên cạnh đó, sự bùng nổ của thương mại điện tử đồng nghĩa với việc vận chuyển hàng hóa ‘cuối cùng’ có tiềm năng lớn và nhu cầu sẽ tăng theo nhằm đáp ứng lượng kho bãi tập trung tại ranh giới các khu trung tâm thương mại và gần các trục đường chính của các thành phố…
 
Sự kiện "Business Intelligence Briefing: Vietnam Industrial and Logistics Real Estate Market Forecast" mở ra nhiều góc nhìn để giải quyết các vấn đề: liên quan đến giao hàng tận nơi, hậu cần siêu đô thị, chuỗi cung ứng, cơ sở hạ tầng và tiến bộ công nghệ…
 
Bắt kịp những xu hướng chuyển mình trong lĩnh vực Bất Động Sản Công Nghiệp, Long Hậu với quá trình 15 năm phát triển đã và đang ứng dụng thành công những xu hướng thị trường vào kinh doanh: góp phần thúc đẩy doanh nghiệp và đối tác cùng phát triển bền vững...
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129