Tin tức - sự kiện

Ban khuyến học Công ty CP Long Hậu trao tặng học bổng cho Tân Sinh Viên nghèo hiếu học tại huyện Cần Giuộc

Lượt xem: 43107/10/2019Chia sẻ
Sáng ngày 05/10/2019, Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu đã trao tặng học bổng dành cho các tân sinh viên vừa thi đỗ Đại học – Cao đẳng năm 2019, các em đều thuộc diện hộ nghèo/ cận nghèo hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 
Với mong muốn giúp đỡ các em tân sinh viên vững bước đến tương lai, Ban khuyến học Công ty CP Long Hậu đã đồng hành cùng hoạt động này từ năm 2017, phối hợp cùng lãnh đạo Hội khuyến học huyện Cần Giuộc, các trường THPT, THCS – THPT tại các xã, thị trấn thuộc huyện Cần Giuộc lập danh sách các tân sinh viên và tổ chức hoạt động ý nghĩa này. 
 
Năm 2019, có tổng cộng 36 em tân sinh viên trên địa bàn Huyện Cần Giuộc đã nỗ lực học tập và xuất sắc thi đỗ các trường Đại học – Cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh, trong đó có các em có thành tích học tập xuất sắc và đỗ các trường công lập có điểm chuẩn rất cao như Đại học Bách khoa TPHCM, Đại học Kinh tế…
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Trưởng Ban Khuyến học LHC cho biết: “Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi luôn giữ vững quan niệm bên cạnh công tác kinh doanh, Long Hậu sẽ tích cực đồng hành cùng chính quyền địa phương trong các công tác an sinh xã hội, tạo dựng nhiều công ăn việc làm cho người lao động và giúp đỡ những thế hệ tương lai bằng các hoạt động ý nghĩa của Ban Khuyến học. Chúng tôi cũng rất vui mừng khi được biết số lượng tân sinh viên tăng lên qua các năm, từ năm 2017 có 20 em đến nay đã có gần 40 em hoàn cảnh khó khăn xuất sắc thi đỗ Đại học – Cao đẳng. Đây là tín hiệu đáng mừng và chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm chia sẻ đến những hoàn cảnh cần giúp đỡ tại địa phương tỉnh Long An nói chung trong thời gian tới.”
 
Ban khuyến học Công ty CP Long Hậu đã trực tiếp trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.500.000 đồng đến các em tân sinh viên. Cùng với Ban Khuyến học LHC, các em tân sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân khác trên địa bàn huyện Cần Giuộc.
 

Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Trưởng Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu trao tặng học bổng
 
Ông Nguyễn Ngọc Nhẫn - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Cần Giuộc trao tặng học bổng cho các em tân sinh viên và trao Thư cảm ơn đến Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu

Mong rằng đây sẽ là nguồn hỗ trợ vật chất và là sự động viên tích cực cho các em tân sinh viên tiếp tục nỗ lực hoàn thành con đường học tập và vững bước dựng xây tương lai tốt đẹp hơn, góp phần thay đổi cuộc sống và ý thức học tập cho thế hệ tương lai tại huyện Cần Giuộc nói riêng và xã hội nói chung.

Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu được thành lập từ năm 2007 với mục tiêu gây quỹ học bổng và hỗ trợ các trang thiết bị học tập cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Qua chặng đường 12 năm hoạt động, Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu đã liên tục tổ chức trao học bổng “Đồng hành với ước mơ” mỗi năm cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Long Hậu nói riêng và một số xã khác tại huyện Cần Giuộc nói chung. 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129