Tin tức - sự kiện

Chuyến tham quan KCN Long Hậu để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các học viên quốc tế

Lượt xem: 52431/07/2019Chia sẻ

Chiều ngày 30/07/2019, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã tiếp đón đoàn 40 học viên từ Đại học Portland – Portland State University (PSU) đến tham quan Khu công nghiệp Long Hậu.

truong dai hoc portland tham quan kcn long hau

Chuyến tham quan thực tế đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về các hoạt động đầu tư, môi trường sống và làm việc tại Long Hậu. Đặc biệt, các học viên rất thích thú khi được trải nghiệm công nghệ trồng rau sạch tại Nhà máy RRFARN GREEN FARM.

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Portland là một trường công lập đào tạo hệ đại học, thạc sĩ và tiến sĩ, nằm ở trung tâm thành phố Portland, Oregon, Hoa Kỳ. PSU hiện có hơn 28.000 sinh viên, trong đó có 1,750 sinh viên quốc tế từ 93 quốc gia trên thế giới.

Đến tìm hiểu và tham quan Khu công nghiệp(KCN)Long Hậu, các học viên đã được đại diện LHC giới thiệu tổng quan thông tin về vị trí chiến lược, các sản phẩm, tiện ích và chính sách ưu đãi khi đầu tư vào KCN Long Hậu. Nhiều thắc mắc về môi trường đầu tư, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp cũng được Long Hậu giải đáp tận tình.

truong dai hoc portland tham quan kcn long hau

Tiếp đó, đoàn học viên PSU đã được tiếp đón nồng hậu tại Nhà máy sản xuất rau sạch công nghệ Nhật Bản RRFARN GREEN FARM nằm trong KCN Long Hậu. Tại đây, các học viên được trải nghiệm công nghệ trồng rau sạch không dùng đất, hệ thống trồng trong nhà, thu hoạch trực tiếp và dùng ngay sau khi mở bao bì mà không cần rửa với nước. Rau sạch giữ nguyên vị giòn ngọt, có thể bảo quản trong bao bì đặt trong ngăn mát tủ lạnh với hạn sử dụng đến 15 ngày.

truong dai hoc portland tham quan kcn long hau

truong dai hoc portland tham quan kcn long hau

truong dai hoc portland tham quan kcn long hau

Buổi tham quan là một hoạt động thú vị và hữu ích, giúp các học viên không chỉ hiểu thêm về hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mà còn mở rộng thêm góc nhìn về ngành nghề bất động sản công nghiệp tại Việt Nam. Trong thời gian tới, LHC sẽ tiếp tục có những tour tham quan, hội thảo, sự kiện để tiếp đón và giới thiệu môi trường đầu tư chuyên nghiệp tại KCN Long Hậu đến với các nhà đầu tư, doanh nghiệp, trường đại học trong và ngoài nước.

truong dai hoc portland tham quan kcn long hau

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129