Free website hits

Tin tức - sự kiện

Công ty Cổ phần Long Hậu tham gia kết nối hợp tác tại Hội nghị SFS 2022

Lượt xem: 173112/09/2022Chia sẻ
Ngày 8/9, Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022 - Sourcing Fair Supporting Industries 2022 (SFS 2022) đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 20 Doanh nghiệp FDI là nhà đầu tư và 120 Doanh nghiệp cung cấp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam sản xuất công nghiệp cùng kết nối tìm kiếm cơ hội tham gia chuỗi cung ứng.
 
Đây là hoạt động thường niên do Sở Công thương TP.HCM tổ chức nhằm tạo thuận lợi cho các Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp có chiến lược nội địa hóa tìm kiếm các nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ trong nước.
 

Đại biểu cắt băng khai mạc Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022.
 
Theo ông Bùi Tá Hoàng Vũ - Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, tính chung trong 5 lần tổ chức, hội nghị thu hút 96 Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối. Trong đó, 1.320 cuộc tiếp xúc trực tiếp với 370 Doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam có sản phẩm cung ứng phù hợp đã diễn ra trong các kỳ hội nghị. Số lượng các nhà mua hàng, nhà bán hàng và các cuộc kết nối tăng dần qua từng năm cho thấy hội nghị ngày càng có tầm ảnh hưởng và phát huy đúng vai trò kết nối, tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp liên kết cùng phát triển, mở rộng sản xuất.
 

Đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và đại diện Doanh nghiệp.
 
Tại khu vực trưng bày, tư vấn của Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) ghi nhận được nhiều sự quan tâm từ các Doanh nghiệp, đối tác đến kết nối, tìm hiểu các sản phẩm nhà xưởng chủ lực của LHC. Đặc biệt, đồng hành cùng LHC trong Hội nghị SFS lần này còn có 5 Doanh nghiệp tiêu biểu ngành công nghiệp hỗ trợ trong Khu công nghiệp Long Hậu tham gia kết nối hợp tác gồm Công ty Cổ phần Katsura Việt Nam, Công ty TNHH MTV Kyowa Việt Nam, Công ty TNHH MTV Zettler Việt Nam, Công ty TNHH Chubu Rika Việt Nam và Công ty TNHH Hóa chất STX.
 
5 Doanh nghiệp tiêu biểu trong Khu công nghiệp Long Hậu đồng hành cùng LHC tại Hội nghị SFS 2022.
 
Ở khía cạnh nhà phát triển và quản lý khu công nghiệp, ông Nguyễn Thanh Tâm - Phó Giám đốc Xúc tiến Đầu tư - Công ty Cổ phần Long Hậu đánh giá: “Số lượng kết nối tại gian hàng LHC hội nghị năm nay cao hơn so với năm trước, ghi nhận tổng cộng khoảng 70 kết nối với gần 50% là khách hàng, đối tác tiềm năng. Sau nhiều năm hỗ trợ các Doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Hậu kết nối tại hội nghị SFS, nhiều cuộc hợp tác làm ăn giữa các Doanh nghiệp đã được thực hiện sau đó”
 

Doanh nghiệp đến tham quan và kết nối tại khu vực trưng bày, tư vấn của LHC.
 
Ghi nhận kết quả kết nối tích cực tại hội nghị, đại diện Zettler Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù hội nghị diễn ra sau thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn rất đông Doanh nghiệp đến tham dự. Khu vực trưng bày của chúng tôi cũng được nhiều đơn vị, đối tác đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm. Đây là tín hiệu tốt để chúng tôi mở rộng quan hệ, tiếp cận được nhiều khách hàng, đối tác hơn ở những kỳ hội nghị tiếp theo”
 

Khách tham quan tại khu vực trưng bày sản phẩm của Zettler Việt Nam.
 
Thông qua hội nghị, LHC đã phát huy tối đa vai trò cầu nối, hỗ trợ các Doanh nghiệp đang hoạt động trong KCN Long Hậu có thêm nhiều cơ hội tiếp xúc, làm việc trực tiếp với khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, mở rộng quy mô hoạt động, tham gia hiệu quả hơn vào các chuỗi cung ứng toàn cầu. Đây là một trong những chuỗi hoạt động đồng hành cùng Doanh nghiệp trong KCN được LHC tăng cường triển khai xuyên suốt từ trước đến nay, đặc biệt trong giai đoạn Doanh nghiệp nỗ lực phục hồi sản xuất - kinh doanh sau dịch Covid-19, tiếp tục xây dựng một cộng đồng gắn kết, tin tưởng vào môi trường đầu tư - phát triển bền vững. 
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129