Free website hits

Tin tức - sự kiện

Công ty Cổ phần Long Hậu tham gia kết nối và hợp tác kinh doanh tại Triển lãm Y tế Quốc tế 2022

Lượt xem: 166922/09/2022Chia sẻ
Khép lại chuỗi 4 ngày tham gia Triển lãm Y tế Quốc tế – Pharmedi Vietnam 2022, Công ty Cổ phần Long Hậu và 2 Doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Hậu đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong việc mở rộng quan hệ và hợp tác kinh doanh.
 
Triển lãm Y tế Quốc tế lần thứ 17 quy tụ hàng loạt đơn vị ngành dược và trang thiết bị y tế, dịch vụ y tế tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là dịp quan trọng để các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế đẩy mạnh quảng bá, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và kết nối giao thương.

Đến với triển lãm, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) đã bố trí một gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp ngành y tế, dược phẩm hiện hữu trong Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu tìm kiếm khách hàng, kết nối kinh doanh. Đồng hành cùng LHC là Công ty TNHH Giải pháp Y sinh ABT (ABT), Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế (IPC) - Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thiết bị, dược phẩm y tế đang hoạt động tại nhà xưởng cao tầng - KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Tại triển lãm, ABT giới thiệu một số sản phẩm nổi bật như kit chẩn đoán, kit hỗ trợ chẩn đoán sinh học phân tử, máy chiết tách tự động... Trong khi đó, IPC chi nhánh Long Hậu mang đến nhiều sản phẩm tiêu biểu ứng dụng trong phẫu thuật và một số dược phẩm hỗ trợ điều trị.
 

Đại diện LHC tại khu vực trưng bày và kết nối.
 
Gian hàng LHC kết hợp trưng bày nhiều sản phẩm đến từ ABT và IPC.
 
Suốt 4 ngày diễn ra triển lãm từ 14 – 17/9/2022, LHC đã nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị ngành dược, trang thiết bị y tế trong và ngoài nước tìm hiểu về các loại hình nhà xưởng đang vận hành hiệu quả tại KCN Long Hậu và mặt bằng cho thuê tại Trung tâm Thương mại - Dịch vụ. Các đối tác đã được tư vấn cụ thể về vị trí chiến lược, các tiện ích và lợi ích khi đầu tư vào KCN Long Hậu, giải đáp các thắc mắc liên quan đến hoạt động và môi trường đầu tư tại đây.

Song song đó, khu vực trưng bày của ABT, IPC cũng đã đón tiếp nhiều lượt khách đến tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Đánh giá chung, 2 Doanh nghiệp cho biết đã kết nối được lượng lớn khách hàng, đối tác phân phối ở nhiều khu vực với triển vọng hợp tác cao. 
 

Đông đảo khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng.
 
Ông Võ Huy Quang – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế chia sẻ: “Đây là năm đầu tiên IPC tham gia Triển lãm Pharmedi cùng Long Hậu song kết quả đạt được vô cùng tích cực. Thông qua gian hàng trưng bày, các sản phẩm của IPC dễ dàng tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu là các bệnh viện, phòng khám. Tổng kết sau triển lãm, IPC đã tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có đến 90% tiềm năng”.

Với kết quả đó, IPC và ABT bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục tham gia Triển lãm Y tế Quốc tế ở các năm tiếp theo và có thể mở rộng quy mô hơn.
 

Đại diện IPC tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng.
 
Song song với việc tăng cường các dịch vụ hỗ trợ và phát triển cơ sở hạ tầng vật chất, LHC sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, giúp Doanh nghiệp mở rộng giao lưu kết nối, tìm kiếm khách hàng và thúc đẩy các mối quan hệ kinh doanh. Đây được xem là chuỗi hoạt động trọng tâm hướng về Doanh nghiệp mà LHC sẽ triển khai trong thời gian tới nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các Doanh nghiệp trong và ngoài KCN, trở thành trung tâm kết nối mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư hiện hữu.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129