Tin tức - sự kiện

Công ty Cổ phần Long Hậu tổ chức thành công Đại hội Đồng cổ đông thường niên 2022

Lượt xem: 70305/05/2022Chia sẻ
Vào ngày 28/04/2022, LHC đã tổ chức thành công Đại hội Đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2022 với sự tham gia của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành và đại diện các cổ đông.
 
Kết quả doanh thu và lợi nhuận hợp nhất 2021
Trong bối cảnh gặp không ít khó khăn bởi dịch COVID-19, LHC vẫn nỗ lực hoạt động và cho thấy nhiều tín hiệu tích cực trong kết quả kinh doanh năm 2021. Tổng quan, các chỉ tiêu tài chính thực hiện của năm 2021 hầu hết đều đạt so với kế hoạch. Cụ thể, tổng doanh thu thực hiện là 821 tỷ đồng, tăng 19% so với năm 2020 và đạt 89% so với kế hoạch. Kết thúc năm tài chính, lợi nhuận sau thuế (LNST) đạt 296 tỷ đồng trên 161 tỷ đồng, hoàn thành 184% kế hoạch. Kết quả này ghi nhận bước tăng trưởng lên đến 49,5% về LNST so với năm 2020. 

Kết quả kinh doanh thuận lợi cho thấy sự đổi mới về tư duy, hành động của Công ty trong việc triển khai quyết liệt các sách lược kịp thời, hiệu quả, phù hợp với diễn biến của thị trường trong năm qua, nhận được sự ủng hộ tích cực của ĐHĐCĐ

Định hướng hoạt động kinh doanh 2022

Cùng với việc đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021, các cổ đông và lãnh đạo LHC đã thảo luận và thông qua kế hoạch kinh doanh cho năm 2022 trên cơ sở xác định những khó khăn, thuận lợi phù hợp với tình hình thực tiễn. Trọng tâm trong năm 2022, Công ty tập trung toàn lực để đẩy mạnh hoạt động đầu tư và thủ tục pháp lý của các dự án để sớm triển khai xây dựng, bổ sung quỹ đất kinh doanh cho các năm tới.


Ông Trần Hồng Sơn - Tổng Giám đốc LHC, Thành viên Hội đồng Quản trị phát biểu trong Đại hội. 

Cụ thể trong năm 2022, Công ty sẽ tiếp tục cho thuê đất tại Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu 3. Song song đó, tập trung công tác đầu tư các dự án đã được ĐHĐCĐ thường niên thông qua gồm KCN Long Hậu mở rộng (giai đoạn 2) diện tích 90 ha và KCN An Định tại Vĩnh Long diện tích 200 ha. 

Về mảng bất động sản dân cư, Công ty tiếp tục triển khai 2 dự án: Khu dân cư - tái định cư (KDC-TĐC) Long Hậu 3 quy mô 19,13 ha và KDC-TĐC Long Hậu mở rộng quy mô 10 ha, dự kiến đi vào khai thác cuối năm 2023.

Bên cạnh đó, năm 2022 sẽ tăng cường các hoạt động xúc tiến đầu tư, truyền thông quảng bá, tập trung hướng đến các nhà đầu tư đã có cơ sở tại Việt Nam, ưu tiên thuộc khối các nước phát triển, các dự án công nghiệp sạch phù hợp với định hướng phát triển của KCN Long Hậu; triển khai công tác bán hàng đa kênh, qua đó nâng cao tỷ lệ lấp đầy các nhà xưởng mới như Nhà xưởng xây sẵn 3A, Nhà xưởng xây sẵn - Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Nhà xưởng xây theo yêu cầu (Built-to-suit), Nhà xưởng cao tầng và Trung tâm Thương mại - Dịch vụ.

Theo đó, nhằm thu hút Doanh nghiệp, Công ty triển khai nhiều chính sách hỗ trợ, nhanh chóng trong các thủ tục pháp lý, tăng cường dịch vụ hỗ trợ đi kèm từ giai đoạn tìm hiểu đầu tư đến khi vận hành sản xuất, giúp Doanh nghiệp tối ưu chi phí, sớm đi vào hoạt động. Song song, LHC tiếp tục đầu tư tổ chức các sự kiện kết nối Doanh nghiệp, chuỗi webinar chuyên đề kết hợp với các đối tác tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan… nội dung xoay quanh các chủ đề kinh tế trọng điểm của năm, các lĩnh vực đang thu hút đầu tư mạnh mẽ như logistic, dược phẩm & vật tư y tế, phòng lab, công nghệ cao… tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp trong và ngoài KCN Long Hậu cũng như các Doanh nghiệp FDI sắp đầu tư vào Việt Nam có thể kịp thời nắm bắt thông tin thị trường đầu tư - sản xuất trong nước và thế giới, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh để gia nhập sâu hơn vào chuỗi cung ứng trong khu vực.

  

Tại Đại hội, các nội dung về chiến lược phát triển bền vững cũng đã được LHC báo cáo với cổ đông, bao gồm: Ổn định hoạt động kinh doanh - xúc tiến đầu tư, đảm bảo mục tiêu tăng trưởng, đóng góp tích cực cho cộng đồng Doanh nghiệp nói chung và tại khu vực Long An nói riêng. Với tiềm lực về nhân sự, nền tảng kinh nghiệm, LHC nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2022 và chiến lược giai đoạn 5 năm 2021 - 2025, xây dựng Long Hậu thành một khu đô thị công nghiệp sinh thái, liên kết phát triển kinh tế với quy hoạch đô thị đồng bộ, tiên tiến và bền vững. 

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129