Tin tức - sự kiện

Công ty CP Long Hậu tham gia “Hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ - Đà Nẵng 2019”

Lượt xem: 49708/07/2019Chia sẻ
Sáng ngày 05/7/2019, UBND thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Bộ Công thương tổ chức Hội nghị kết nối công nghiệp hỗ trợ (CNHT) - Đà Nẵng năm 2019 với sự tham dự của hơn 350 đại biểu là doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng với lãnh đạo 14 tỉnh, thành phố trong khu vực.
 

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải đánh giá cao sáng kiến, đề xuất và sự chủ động của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam cùng các địa phương trong việc phối hợp tổ chức hội nghị này. Đây là hội nghị đầu tiên về CNHT được tổ chức tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên, có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhất là trong điều kiện ngành CNHT của khu vực quy mô còn hạn chế, các điều kiện để phát triển còn khó khăn, bất lợi so với hai đầu đất nước.
 

Hội nghị có hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tham gia. Đây là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung nhằm khuyến khích, tạo điều kiện để các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ hợp tác, liên kết.
 

Công ty CP Long Hậu (LHC) - Chi nhánh Đà Nẵng đã tham gia kết nối với các doanh nghiệp và đại biểu Đà Nẵng, chia sẻ ý kiến tại Hội nghị, tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác, Hiệp hội và giới thiệu giải pháp dành cho nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ: Nhà xưởng phụ trợ khu công nghệ cao Đà Nẵng.
Ông Bùi Lê Anh Hiếu - Giám Đốc Công ty CP Long Hậu chia sẻ và đóng góp ý kiến tại Hội nghị
 

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Hồ Kỳ Minh cho biết, trong những năm qua, Đà Nẵng đã có sự phát triển khá nhanh và tương đối toàn diện, kinh tế tăng trưởng liên tục với nhịp độ cao; các vấn đề xã hội bức xúc từng bước được giải quyết; nhiều dự án xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật - xã hội, chỉnh trang đô thị được triển khai rộng khắp, tạo nên bộ mặt thành phố ngày càng khang trang, hiện đại.

Trong thời gian đến, Đà Nẵng sẽ tập trung phát triển theo 5 hướng đột phá chiến lược gồm: du lịch, dịch vụ chất lượng cao gắn với bất động sản nghỉ dưỡng; cảng biển, hàng không gắn với dịch vụ logistics; công nghiệp công nghệ cao gắn với xây dựng đô thị sáng tạo khởi nghiệp; công nghiệp công nghệ thông tin, điện tử viễn thông gắn với kinh tế số; sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao và ngư nghiệp.

Thuộc Khu công nghệ cao Đà Nẵng, Công ty CP Long Hậu đã chính thức khởi công dự án Nhà xưởng phụ trợ quy mô 29.6 Ha, tổng vốn đầu tư 1.050 tỷ đồng vào tháng 2 vừa qua. Đây là dự án nhà xưởng cho thuê đầu tiên tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng, góp phần tạo ra chuỗi sản phẩm dịch vụ hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ tại TP. Đà Nẵng.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129