Tin tức - sự kiện

Đoàn Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tham quan Khu công nghiệp Long Hậu

Lượt xem: 144324/10/2018Chia sẻ
Sáng ngày 24/10, Khu Công nghiệp Long Hậu đã phối hợp cùng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)tổ chức buổi tham quan thực tế tại Doanh nghiệp cho sinh viên khối ngành Công nghệ thực phẩm.
 

Cụ thể, đoàn sinh viên đã đến tham quan các dây chuyền và quy trình sản xuất của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori và Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Cát Hải thuộc KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 
 
Đến tìm hiểu và tham quan Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu, đoàn sinh viên đã có cơ hội tiếp xúc môi trường đầu tư dành cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất thực phẩm, giải đáp các thắc mắc liên quan đến hoạt động đầu tư, môi trường sống và làm việc tại Khu công nghiệp Long Hậu.

Đây là hoạt động rất hữu ích đối với các bạn sinh viên, qua thực tế tham quan, các sinh viên không chỉ hiểu thêm về hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp mà còn có cơ hội mở rộng thêm góc nhìn, sự hiểu biết về ngành nghề bất động sản công nghiệp và những hoạt động LHC đã thực hiện để tạo dựng môi trường đầu tư phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

Khu công nghiệp Long Hậu sở hữu vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng.
Sau hơn 12 năm hoạt động, KCN Long Hậu đã thu hút hơn 170 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129