Tin tức - sự kiện

Gần 300 lao động phỏng vấn việc làm tại “Kết nối doanh nghiệp và người lao động” 2020

Lượt xem: 74626/09/2020Chia sẻ

Ngày 26/09, gần 300 sinh viên và người lao động đã có mặt tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nhà Bè để tham gia phỏng vấn trực tiếp, ứng tuyển việc làm tại chương trình “Kết nối doanh nghiệp và người lao động” năm 2020.

Chương trình do Công ty Cổ phần Long Hậu phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nhà Bè tổ chức, với mục tiêu hỗ trợ nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài KCN Long Hậu. Đồng thời, chương trình còn tạo cơ hội để người lao động và sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp các trường nghề, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nhà Bè và các vùng lân cận tìm kiếm được công việc phù hợp.

Tại sự kiện, 11 doanh nghiệp đã phỏng vấn trực tiếp nhiều vị trí như kế toán, bảo trì, nhân viên kỹ thuật, cơ khí, điện, lao động phổ thông… Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra các hoạt động tập huấn Luật lao động, kỹ năng phỏng vấn và viết CV ứng tuyển, giúp người tham gia trang bị kiến thức, nâng cao kinh nghiệm trong quá trình tìm việc.

“Kết nối doanh nghiệp và người lao động” 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cầu nối gặp gỡ trực tiếp giữa người lao động và doanh nghiệp. Đồng thời chương trình cũng đã nhận được những phản hồi tích cực với số lượng ứng viên tham dự đông đảo, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Đây là một trong những hoạt động hiệu quả, thiết thực mà Long Hậu hướng đến nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đa dạng hóa nguồn ứng viên và mang đến cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và lao động có tay nghề; đồng thời góp phần gia tăng giá trị - tiện ích cho nhà đầu tư khi lựa chọn Khu công nghiệp Long Hậu để xây dựng nhà xưởng hoặc mở rộng sản xuất kinh doanh.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129