Tin tức - sự kiện

Khám sức khỏe định kỳ cho gần 400 cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp tại KCN Long Hậu

Lượt xem: 44926/07/2019Chia sẻ

Người lao động có sức khỏe tốt sẽ đảm bảo năng suất lao động, góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều này, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) luôn quan tâm, chú trọng đến công tác chăm sóc sức khỏe của công nhân, lao động của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu. Mới đây ngày 25/07, tại Phòng khám chuyên khoa nội KCN Long Hậu, LHC đã tổ chức chương trình “Khám sức khỏe định kỳ năm 2019” cho gần 400 cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại các doanh nghiệp trong khu.

kcn long hau kham suc khoe dinh ky 2019

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động cần thiết nhằm đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của mỗi người, giúp phát hiện sớm những vấn đề bất thường nếu có hoặc phát hiện bệnh khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài, từ đó hỗ trợ việc điều trị hiệu quả hơn. Ngoài ra, việc khám sức khỏe định kỳ còn giúp chúng ta điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ làm việc, dinh dưỡng và nghỉ ngơi nhằm nâng cao năng suất lao động, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tham gia chương trình có đội ngũ y bác sĩ Pháp & Việt Nam nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo – tập huấn tại Pháp. Tại đây, gần 400 cán bộ, công nhân viên được lấy mẫu để xét nghiệm tổng phân tích máu, tổng phân tích nước tiểu; kiểm tra các bệnh lý về đường máu, các bệnh về gan, thận. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên còn được khám mắt, đo huyết áp, chụp X-quang…

kcn long hau kham suc khoe dinh ky 2019

kcn long hau kham suc khoe dinh ky 2019

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ, công nhân viên công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của doanh nghiệp đối với nhân viên mà còn tạo động lực cho mỗi thành viên có một sức khỏe dẻo dai, tinh thần phấn chấn; từ đó, mỗi người sẽ có động lực để làm việc, đưa công ty ngày một phát triển. Đây cũng là mục tiêu và cam kết về công tác chăm sóc sức khỏe người lao động của LHC và các doanh nghiệp đang hoạt động trong KCN Long Hậu.

Hơn 13 năm phát triển, KCN Long Hậu không chỉ tạo dựng thành công môi trường đầu tư về vật chất mà còn phát triển hệ sinh thái hoàn chỉnh thông qua phát triển tiện ích đa dạng như phòng khám, khu lưu trú, siêu thị, nhà trẻ… song song các hoạt động quan tâm tinh thần người lao động như Lễ hội mừng Xuân cho công nhân, khám bệnh miễn phí cho người già, Hành trình Long Hậu Xanh và các hoạt động hữu ích khác…

Hiện KCN Long Hậu đang thu hút gần 170 nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129