Tin tức - sự kiện

Giải mã thành công của T.L.K Holdings

Lượt xem: 46809/08/2019Chia sẻ

Kể từ khi thành lập vào năm 1996, Công ty Cổ phần T.L.K đã có những bước phát triển vượt bậc, vươn lên trở thành một trong những Tổng thầu tư nhân hàng đầu Việt Nam.

t.l.k holdings
Công ty Kaise Việt Nam tại Khu công nghiệp Long Hậu - Công trình do T.L.K thực hiện

Trong suốt chặng đường 23 năm hình thành và phát triển, T.L.K không ngừng tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của T.L.K.

Năm 2016, T.L.K đã kỷ niệm 20 năm thành lập và thành lập Công ty T.L.K Holdings bằng việc sáp nhập 3 công ty: T.L.K Xây dựng, T.L.K ME & Hạnh Phúc. Châm ngôn của T.L.K Group là “Ưu tiên khách hàng” và “Luôn làm việc chăm chỉ để xây dựng công ty và hoàn thiện bản thân”.

Với châm ngôn “ Sự thỏa mãn của khách hàng là sự thành công của T.LK” , T.L.K cam kết luôn hỗ trợ, mang đến cho khách hàng dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản với chi phí hơp lý nhất. Tất cả nhân viên TLK luôn chủ động trong việc phục vụ khách hàng, luôn cố gắng phản hồi các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

t.l.k holdings
Công ty Yamaoka Việt Nam tại Khu công nghiệp Long Hậu - Công trình do T.L.K thực hiện

Tại Khu công nghiệp Long Hậu, T.L.K chính là đơn vị đóng góp rất lớn vào sự hình thành của nhiều công trình như Công ty Kaise Việt Nam, Công ty Katsura Việt Nam… Không chỉ là đối tác quan trọng, T.L.K cũng tích cực tham gia vào nhiều chương trình, sự kiện do Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) tổ chức. Sắp tới đây tại giải đấu Long Hau IP Golf Tournament, LHC rất vinh dự khi có sự đồng hành của T.L.K với tư cách là nhà tài trợ cho giải thưởng Hole-in-One.

Giải thi đấu “Long Hau IP Golf Tournament” với chủ đề ý nghĩa “Charity Golf – Swing for dream” nhằm gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần đầu tiên LHC tổ chức giải golf chính thức dành cho cộng đồng doanh nghiệp Khu công nghiệp Long Hậu và các doanh nghiệp đối tác, đại diện cơ quan ban ngành. Giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 10/08/2019 sắp tới tại CLB Golf Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp, TP.HCM. Thông tin chi tiết về giải đấu: https://www.longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/kcn-long-hau-to-chuc-giai-golf-lan-i-nam-2019-gay-quy-hoc-bong-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan

Tìm hiểu thêm thông tin về Công ty T.L.K tại: http://www.tlkjp.com

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129