Tin tức - sự kiện

Giải mã xu hướng: sống ở Phú Mỹ Hưng, làm việc tại KCN Long Hậu

Lượt xem: 194411/10/2018Chia sẻ
Sống tại Phú Mỹ Hưng – lựa chọn của người hiện đại

Nhắc đến khu đô thị đa dạng về văn hóa và quốc gia nhất, chắc chắn phải kể đến Phú Mỹ Hưng. Hiện tại, khu đô thị này có số lượng 30.000 cư dân đang sinh sống, trong đó 50% là người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia. 
Đây cũng là một trong các khu đô thị có không gian, kiến trúc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, môi trường sống hiện đại, văn minh. Được phát triển song song cùng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, có 10 – 14 làn xe đi ngang khu trung tâm đô thị, tạo ra đường huyết mạch kết nối đến các trung tâm kinh tế về dịch vụ và sản xuất khác. 
 

Làm việc tại Long Hậu – lựa chọn chiến lược của doanh nghiệp

Chính vì có vị trí thuận lợi khi chỉ cách Phú Mỹ Hưng 12 km, Khu công nghiệp Long Hậu trở thành địa điểm đầu tư hợp lý đối với các đại diện, cá nhận các doanh nghiệp FDI đang sinh sống tại Việt Nam.
Việc lựa chọn Khu công nghiệp Long Hậu không chỉ giúp doanh nghiệp tận dụng nguồn lao động tay nghề cao tại TP.HCM, đồng thời tiết kiệm thời gian khi chỉ mất 15 phút di chuyển từ Phú Mỹ Hưng đến nơi làm việc. 

 
Ngoài ra, Khu công nghiệp Long Hậu cách Cảng Container Trung Tâm Sài Gòn và Cảng Sài Gòn – Hiệp Phước 3km, Cao tốc Bến Lức – Long Thành 3,5 km, tạo điều kiện cho doanh nghiệp thu mua nguồn nguyên vật liệu từ đồng bằng Sông Cửu Long và Đông Nam Bộ với chi phí thấp.

Với vị trí địa lí thuận lợi, việc đầu tư vào KCN Long Hậu sẽ giúp các doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình trong việc tiết kiệm được chi phí vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy, cảng biển và hàng không.
 

Sự kết hợp giữa môi trường sống và môi trường làm việc

Điểm nổi bật nhất của sự kết hợp này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tối đa của việc di chuyển khi các luồng giao thông từ quận 7 di chuyến đến trung tâm thành phố ngày càng quá tải.

Chia sẻ từ Ông Yokoyama Shoichi – Giám đốc Công ty TNHH MTV Kaise Việt Nam, “Cộng đồng doanh nghiệp Nhật tại Tp.HCM có số lượng người sống ở Phú Mỹ Hưng và làm việc tại Khu công nghiệp Long Hậu rất đông đảo. Chúng tôi cũng thường xuyên giới thiệu người Nhật đầu tiên khi đến Tp.HCM nên sống tại đây và đầu tư sản xuất tại các khu công nghiệp như Long Hậu, Hiệp Phước.”
 

Bên cạnh việc thuận lợi khi lựa chọn kết hợp hai khu vực, doanh nghiệp tại đây còn hưởng lợi từ các dự án hạ tầng khu Nam do Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) phát triển như nút thắt giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, dự án trục Bắc – Nam – Hiệp Phước…
 
 
Không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa, Khu công nghiệp Long Hậu còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đa dạng dịch vụ, sản phẩm và các hoạt động tiên phong hỗ trợ doanh nghiệp. 

Từ một vùng đất kém phát triển, giao thông khó khăn, nay khu vực huyện Cần Giuộc đã chuyển đổi thành công theo hướng công nghiệp, dịch vụ, thể hiện các thế mạnh về vị trí và kinh tế vùng. Trong tương lai không xa, Khu công nghiệp Long Hậu hoàn thiện các dự án sản phẩm mới, tiếp tục thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước, xây dựng thành công khu đô thị phía nam "Tiến ra biển Đông". Xu hướng làm việc tại Khu công nghiệp Long Hậu, sống tại Phú Mỹ Hưng sẽ góp phần tạo ra các cảnh quan, hạ tầng, dịch vụ phát triển tại khu vực, tiến tới khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu mới của phía Nam Tp.HCM. 
 
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129