Tin tức - sự kiện

Học bổng “Đồng hành cùng ước mơ”2019 : Tiếp sức trẻ em nghèo hiếu học

Lượt xem: 45423/08/2019Chia sẻ

Ngày 23/08/2019, Công ty CP Long Hậu đã trao tặng 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

hoc bong dong hanh voi uoc mo nam 2019

Sự thành công của giải Golf từ thiện “Swing for dream” vào ngày 10/08/2019 do Công ty CP Long Hậu (LHC) tổ chức không chỉ gắn kết các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Hậu mà còn đem lại niềm vui đón năm học mới cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Hơn 100 golfer đã cùng nhau tham gia nhiệt tình, vì không chỉ những người thắng giải mới vui niềm vui chiến thắng, mà tất cả những thành viên tham gia đều cảm nhận rõ rệt ý nghĩa cao đẹp của giải đấu năm nay để cùng nhau tạo nên một sân chơi trọn vẹn nhất.

Để tiếp sức các em nhỏ đón năm học mới 2019 – 2020, Ban Khuyến học đã gấp rút chuẩn bị những phần học bổng ý nghĩa được trích từ sự ủng hộ của các cá nhân, đơn vị tài trợ giải Golf. Ngày 23/08/2019, lễ trao học bổng “Đồng hành với ước mơ” đã diễn ra thật ấm cúng tại văn phòng Công ty Long Hậu, trao tận tay 100 suất học bổng cùng nhiều món quà ý nghĩa như cặp học sinh, dụng cụ học tập, đồng hồ… cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giuộc.

hoc bong dong hanh voi uoc mo nam 2019
Trong 12 năm qua, Ban khuyến học đã trao tặng hơn 2.500 suất học bổng, tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng

Không dừng ở đó, Ban Khuyến học Công ty CP Long Hậu còn dành tặng 10 suất học bổng, trị giá mỗi suất 2 triệu đồng đến các em học sinh thi đỗ đại học – cao đẳng năm 2019. Ngoài ra, Long Hậu sẽ tiếp tục trao tặng hơn 700 suất học bổng đến các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Phước Lại, Phước Vĩnh Tây và Phước Vĩnh Đông, cũng như con em của người lao động trong Khu công nghiệp Long Hậu.

Rất khó để hiểu được câu chuyện của người khác nếu không lắng nghe hay hòa mình vào không gian của họ. Tham gia chương trình, ngắm nhìn những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh mới thấy rằng niềm vui của con trẻ vốn đơn giản lắm. Đó là đôi ba câu hỏi vui vận động, vài tiết mục ảo thuật hay ngồi im lặng chờ tên mình được xướng lên để nhận học bổng từ ban tổ chức.

hoc bong dong hanh voi uoc mo nam 2019

hoc bong dong hanh voi uoc mo nam 2019

Mỗi món quà trao đi như một lời động viên, khích lệ các em cố gắng học tập, tiếp tục con đường đến trường. Chương trình năm nay cũng đánh dấu 12 năm liên tiếp LHC đồng hành và nâng cánh ước mơ học đường của học sinh nghèo hiếu học. Tính đến nay, hơn 2.500 phần học bổng đã được trao tặng với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng.

LHC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị, cá nhân tài trợ: MC-BIFI, K-LINE Logistics, Tazmo Việt Nam, Nam Long, ELT Việt Nam, Katsura Việt Nam, Bao bì Nhựa Vĩnh Phát, Bình Điền, Ohnoseiko, Takazono Việt Nam, Cọ Sơn Thanh Bình, Minh Minh Nhựt, Seowon Vina, Watari, GN, Lifemate Việt Nam, Meta Biomed Vina, Ngân Anh, Key Tech Việt Nam, Dyechem Alliance, Quanon, Việt Hương, Hạnh Minh Thi, Yamaoka Việt Nam, Clio Vina, Đông Dương Sài Gòn, Phan Sinh... và các nhà tài trợ khác đã đồng hành cùng chương trình học bổng năm nay.

hoc bong dong hanh voi uoc mo nam 2019
Đại diện LHC trao thư cảm ơn đến các nhà tài trợ

Thành lập ngày 23/05/2006, Công ty CP Long Hậu (LHC) không chỉ tạo dựng môi trường đầu tư chuyên nghiệp tại Khu công nghiệp Long Hậu, mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân huyện Cần Giuộc. Ngoài hoạt động trao học bổng thường niên của Ban Khuyến học, LHC luôn tích cực triển khai và tham gia các hoạt động cộng đồng như tặng quà Tết cho người nghèo, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng và các hoạt động vì lợi ích chung của xã hội, bảo vệ môi trường…

hoc bong dong hanh voi uoc mo nam 2019

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129