Tin tức - sự kiện

KCN Long Hậu tích cực tổ chức Hội thảo kết nối giao lưu doanh nghiệp Nhật Bản

Lượt xem: 37304/10/2019Chia sẻ
Thời gian qua, liên tiếp 2 sự kiện dành cho các doanh nghiệp Nhật Bản đã được Công ty CP Long Hậu (LHC) tổ chức nhằm cập nhật những sản phẩm, dịch vụ hữu ích dành cho doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, sự kiện còn là nơi giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp và đối tác Nhật Bản đang hoạt động tại KCN Long Hậu nói riêng và TP. Hồ Chi Minh nói chung. 
 
LHC đã tổ chức Hội thảo kết nối giao lưu doanh nghiệp Nhật Bản vào ngày 28/6 tại KCN Long Hậu và gần đây nhất là tại TPHCM vào ngày 26/9/2019
 
 
Với kinh nghiệm 13 năm vận hành và phát triển khu công nghiệp Long Hậu, Công ty CP Long Hậu (LHC) hiểu rõ nhu cầu cũng như khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi đầu tư sản xuất kinh doanh. Trong buổi hội thảo, đại diện LHC đã giới thiệu mô hình nhà xưởng xây theo yêu cầu (build-to-suit factory) có diện tích từ 3,000 ~ 5,000 m2, đây là mô hình nhà xưởng tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng. 
 
Chương trình còn được phối hợp với các đối tác như Công ty Business Brain Showa-Ota Vietnam, VNPT… để hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật cập nhật các kiến thức mới quản lý tài vụ, nghiệp vụ hóa đơn điện tử…
 
Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Long Hậu tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư. 

Song song đó là hoạt động triển khai các chương trình xúc tiến đầu tư và hội thảo để đẩy mạnh việc quảng bá môi trường đầu tư chuyên nghiệp của KCN Long Hậu đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129