Tin tức - sự kiện

Khu công nghiệp Long Hậu thúc đẩy kết nối với doanh nghiệp Nhật Bản

Lượt xem: 58612/10/2019Chia sẻ

Ngày 11/10, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã tham dự Triển lãm quốc tế METALEX Vietnam 2019, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM.

Tại đây, được sự giới thiệu của Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ thuộc Sở Công thương TP.HCM, Long Hậu đã có buổi tiếp xúc, trao đổi với Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Tokyo (Tokyo SME Support Center) về tình hình đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Khu công nghiệp Long Hậu đã tạo dựng cộng đồng 200 doanh nghiệp trong và ngoài, trong đó có hơn 50 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Bằng kinh nghiệm và lợi thế của mình, Long Hậu sẽ là cầu nối vững chắc cho các hoạt động kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Tokyo, Nhật Bản.

Khu công nghiệp Long Hậu đã triển khai đa dạng sản phẩm nhà xưởng phục vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt nhất là mô hình Nhà xưởng cao tầng đầu tiên tại tỉnh Long An và Nhà xưởng công nghệ cao tại Đà Nẵng.

Đồng thời, Long Hậu còn khẳng định chất lượng dịch vụ với mô hình chăm sóc khách hàng xuyên suốt. Từ tìm hiểu các khu công nghiệp, quyết định đầu tư, xây dựng đến vận hành sản xuất, mỗi giai đoạn đều có các dịch vụ tương ứng, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định. Không dừng ở đó, định kỳ hàng tháng Long Hậu sẽ tổ chức những cuộc họp với cộng đồng doanh nghiệp Nhật Bản, nhằm giải quyết kịp thời những khó khăn của nhà đầu tư.

Sản phẩm đa dạng, mô hình dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn thiện, Khu công nghiệp Long Hậu là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129