Tin tức - sự kiện

Lan tỏa thông điệp xanh cùng cộng đồng doanh nghiệp Khu công nghiệp Long Hậu

Lượt xem: 131016/06/2019Chia sẻ

Sáng ngày 15/06/2019, “Hành trình Long Hậu xanh” lần thứ 4 đã diễn ra thành công tại Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu, tích cực hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường. Sự kiện lần này đã thu hút hơn 150 người tham gia đường chạy Green run đến từ các Doanh nghiệp trong & ngoài Khu công nghiệp.

hanh trinh long hau xanh lan 4

Trải qua 03 lần tổ chức thành công rực rỡ, “Hành trình Long Hậu xanh” đã trở thành sự kiện thường niên mang ý nghĩa kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng doanh nghiệp KCN Long Hậu. Chương trình năm nay tiếp tục để lại ấn tượng với nhiều hoạt động như chạy bộ, nhặt rác vì môi trường…, khẳng định cam kết của KCN Long Hậu và cộng đồng doanh nghiệp về trách nhiệm giữ gìn môi trường xanh-sạch-đẹp.

Với nhiều ý nghĩa thiết thực, sự kiện năm nay tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và đồng hành của các đơn vị đối tác. Công ty CP Long Hậu xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành quý báu của Đơn vị tài trợ Vàng: Công ty TNHH Dịch vụ Vệ sĩ Bảo vệ GOS và các Đơn vị tài trợ Bạc gồm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh Sài Gòn, Công ty CP Tư vấn xây dựng Giá trị Kỹ Thuật Việt (VEV), Công ty TNHH TM DV Xây dựng Bình Hưng Huy.

hanh trinh long hau xanh lan 4
Các đơn vị tài trợ nhận kỷ niệm chương tri ân do Công ty CP Long Hậu (LHC) trao tặng và cùng tham gia các hoạt động của sự kiện

Sau màn khởi động bằng những điệu nhảy tràn đầy năng lượng, đoàn người nhanh chóng di chuyển thành hàng, bắt đầu hành trình chạy bộ. Tất cả mọi người đều xuất sắc vượt qua đường chạy Green Run với nhiều chướng ngại vật và thử thách vui nhộn.

hanh trinh long hau xanh lan 4

hanh trinh long hau xanh lan 4

Tiếp đó, hơn 200 CBCNV cùng nhau tham gia hoạt động nhặt rác xung quanh KCN Long Hậu và phân loại rác tại nguồn. Đây là một hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhằm lan tỏa ý thức giữ gìn cảnh quan, hạn chế rác thải.

hanh trinh long hau xanh lan 4

Một điểm mới của sự kiện lần thứ 4 là cuộc thi “Thông điệp xanh” khuyến khích sự sáng tạo của CBCNV KCN Long Hậu. Nội dung các thông điệp xoay quanh việc kêu gọi bỏ rác đúng nơi quy định và phân loại rác đúng cách. Những thông điệp hay và ý nghĩa nhất đã được ban tổ chức trao thưởng, đồng thời sẽ xuất hiện trên các thùng rác công cộng mới tại KCN Long Hậu.

hanh trinh long hau xanh lan 4

hanh trinh long hau xanh lan 4

“Hành trình Long Hậu xanh” qua 4 lần tổ chức từ năm 2016 đến 2019 đã để lại ấn tượng tốt đẹp với cộng đồng, là hoạt động ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm và nỗ lực của KCN Long Hậu trong việc xây dựng và bảo vệ môi trường. Trong thời gian tới, KCN Long Hậu sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, nâng cao trách nhiệm xã hội, hướng tới xây dựng môi trường phát triển bền vững.

hanh trinh long hau xanh lan 4

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129