Tin tức - sự kiện

Lễ Ký Kết Hiệp Định Giao Lưu Hữu Nghị giữa UBND tỉnh Long An và tỉnh Chungnam Hàn Quốc

Lượt xem: 43805/04/2019Chia sẻ
 
Chủ tịch hội đồng tỉnh Chungnam - Ngài Yu Byoung Kuk đã có chuyến thăm UBND tỉnh Long An và ký kết hiệp định giao lưu hữu nghị giữa hai tỉnh vào ngày 4/4/2019. 
Trong ngày này, hai bên đã có thời gian hội đàm về giao lưu hữu nghị các lĩnh vực văn hóa và du lịch thông qua việc ký kết hiệp định song phương. 

 
Hiệp ước cụ thể giữa hai bên.
- Nỗ lực vì sự phát triển của Hội đồng tỉnh Chungnam và UBND tỉnh Long An,  thiết lập mối quan hệ  hợp tác trên nguyên tắc  tôn trọng , bình đẳng, lợi ích.
- Nỗ lực gia tăng giao lưu tương hỗ và cùng học hỏi kinh nghiệm  trong các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, kỹ thuật khoa học, giáo dục, du lịch, bảo vệ môi trường, giao lưu các thanh niên giữa hai nước và các vấn đề quan tâm cộng đồng.  
- Hỗ trợ hợp tác tích cực các hoạt động giao lưu giữa nhân dân hai tỉnh và tham gia các sự kiện quốc tế do một trong hai bên tổ chức. 
 

 

 
Sau khi hoàn thành ký kết hiệp ước, đoàn đại biểu Hàn Quốc đã đến thăm vườn thăng long , xưởng đóng gói thăng long và cùng thảo luận về trang thiết bị kỹ thuật ghép cành của đất nước Hàn Quốc. 
 
Chủ tịch hội đồng tỉnh Chung Nam – Ngài Yu Byoung Kuk đã chia sẻ “Kể từ khi tỉnh Long An và tỉnh Chung Nam ký kết hiệp định giao lưu hữu nghị tháng 6 năm 2005, đoàn đại biểu của hai bên thường xuyên có những chuyến viếng thăm để giữ vững mối quan hệ giao lưu và tôi nghĩ rằng tỉnh Chung Nam và tỉnh Long An là những  khu vực có tiềm năng tăng trưởng cao nên việc thiết lập mối liên kết là rất quan trọng”
Ngài cũng chia sẽ thêm: “Trong thời gian đoàn đại biểu chúng tôi lưu lại tại đây đã nhận thấy nhiều tiềm năng và khả năng phát triển vô hạn của tỉnh Long An nên chúng tôi cũng sẽ nỗ lực để xây dựng mối quan hệ đồng hành cùng phát triển và tìm kiếm phương án gia tăng hợp tác thực tế ở cả hai tỉnh.” 
 
 
Là khu công nghiệp có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động, đại diện Khu công nghiệp Long Hậu đã tham dự để giới thiệu đến các thành viên đoàn về môi trường đầu tư tại tỉnh nói chung và Khu công nghiệp Long Hậu nói riêng. 

Thông qua buổi gặp gỡ, Công ty CP Long Hậu đã có cơ hội giúp đoàn đại biểu có những nhận định khách quan hơn về môi trường đầu tư tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục phát huy yếu tố đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp sau quá trình đầu tư, tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.
 

Khu công nghiệp Long Hậu sở hữu vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, sau 12 năm hoạt động Long Hậu đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.
 
Hiện nay Khu công nghiệp Long Hậu đã thu hút hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có hơn 20 doanh nghiệp Hàn Quốc đã và đang hoạt động ổn định. 
Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn