Tin tức - sự kiện

LHC chính thức tham gia Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam

Lượt xem: 39904/04/2019Chia sẻ
Sáng 01/04/2019, tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, hơn 200 doanh nghiệp Đức đã tham gia sự kiện Gặp gỡ doanh nghiệp do Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) tổ chức. 
Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) là một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Hiệp Hội đã đi vào hoạt động từ năm 1995, có thâm niên lâu năm nhất và là thành viên đồng sáng lập nên Phòng Thương Mại Châu Âu (EUROCHAM) tại Việt Nam.
 

Trong suốt 22 năm qua, GBA đã và đang là tâm điểm đại diện cho đời sống, văn hóa và giá trị của cộng đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam. Hiệp hội hỗ trợ các doanh nghiệp Đức thành viên phát triển hoạt động, tư vấn đa dạng về nhiều chủ đề và tạo cơ hội giao lưu văn hóa- kinh tế ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) chính thức trở thành thành viên của GBA, mở ra các triển vọng cùng nhau hợp tác phát triển.
 

Bên cạnh đó, đại diện LHC đã cơ hội chia sẻ về lĩnh vực logistics tại Khu công nghiệp Long Hậu đa dạng các sản phẩm như: trung tâm phân phối, kho dược phẩm GMP, kho lạnh, kho phục vụ thương mại điện tử…)
 

Là khu công nghiệp điển hình tại khu vực, KCN Long Hậu thu hút nhiều sự quan tâm từ các đại diện doanh nghiệp. Long Hậu được đánh giá là môi trường đầu tư đáp ứng các tiêu chuẩn và có đủ điều kiện để thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư Đức.
 
Công ty TNHH MTV Nhà máy May Mặc Đức - Deutsche Bekleidungs Werke Limited (DBW) - Doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Long Hậu mở rộng, nhà máy đạt chuẩn công trình xanh theo tiêu chuẩn LEED của Hoa Kỳ

Khu công nghiệp Long Hậu sở hữu vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), sau hơn 11 năm hoạt động đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam. Luôn chú trọng tạo môi trường đầu tư phát triển bền vững cho các doanh nghiệp, đến nay Long Hậu đã thu hút hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn