Tin tức - sự kiện

LHC đồng hành Ngày hội việc làm Fulbright 2021- hướng đến hỗ trợ doanh nghiệp

Lượt xem: 10505/05/2021Chia sẻ
Ngày 24 tháng 4 vừa qua, lần đầu tiên Đại học Fulbright Việt Nam tổ chức Ngày hội Việc làm. Được tổ chức bởi Bộ phận Hướng nghiệp tại Fulbright, đây là nơi sinh viên gặp gỡ và học hỏi từ những đối tác thuộc các ngành nghề đa dạng, đồng thời các doanh nghiệp có cơ hội tuyển dụng nhân lực năng động và sáng tạo thông qua xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp ứng viên.
 
“Các bạn trẻ thường hỏi tôi làm thế nào để khiến bản thân nổi bật ở những sự kiện như thế này. Tại Ngày hội Việc làm của Fulbright, thật thú vị khi tất cả sinh viên mà tôi có dịp cùng trò chuyện đều thật sự ấn tượng. Các em rất xuất sắc! Sự tò mò tự nhiên, khả năng tương tác và gắn kết là điều chúng tôi đặc biệt đánh giá cao. Tôi đã từng tham dự vô số sự kiện tương tự ở nhiều quốc gia mà ở đó, không ít sinh viên đã hoàn toàn bỏ lỡ cơ hội. Phần lớn các em tỏ ra rụt rè, nhút nhát và không hề muốn kết nối. Trong khi đó, sinh viên Fulbright thường chủ động tiếp cận và trò chuyện với chúng tôi khá lâu. Đáng ngạc nhiên hơn cả, các em mới chỉ là sinh viên năm nhất hoặc năm hai. Đây là một bước khởi đầu hứa hẹn sẽ mở ra nhiều liên kết tuyệt vời,” bà Anna Champion, Trưởng phòng Tuyển dụng và Đào tạo tại Jardine Matheson cho biết.
 
Với chương trình giáo dục khai phóng ở Fulbright, Ngày hội Việc làm không chỉ giúp sinh viên lựa chọn chuyên ngành phù hợp nhất với đam mê và khả năng của bản thân, mà còn tạo điều kiện cho các bạn thiết lập những mối quan hệ nghề nghiệp nền tảng, làm tiền đề cho sự phát triển sau này. Sự kiện có sự góp mặt của đại diện hơn 100 đại diện từ 42 công ty thuộc nhiều lĩnh vực, từ tư vấn, công nghệ tài chính, giải pháp công nghệ và truyền thông, cho đến giáo dục, phi lợi nhuận, và thời trang. Trong số đó có Công ty CP Long Hậu (LHC) - Ban quản lý Khu công nghiệp Long Hậu và GroupM – công ty quản lý đầu tư truyền thông hàng đầu thế giới, Schneider Electric, Procter & Gamble, Jardine Matheson, và nhiều đối tác khác.
 
Tại sự kiện, có ba phiên thảo luận về định hướng nghề nghiệp với sự tham gia của các diễn giả là các doanh nghiệp. Với hơn 13 diễn giả từ các doanh nghiệp đầu ngành, ba phiên thảo luận đã mang đến cho sinh viên nhiều thông tin bổ ích xoay quanh những chủ đề như trao quyền cho phái nữ trong lực lượng lao động, tương lai việc làm cho thế hệ “Gen Z”, và cách phục hồi, phát triển sau mỗi thất bại. Qua đó, đại diên LHC cũng đã thông tin đến toàn bộ sinh viên và đối tác về dịch vụ tuyển dụng và đào tạo của Long Hậu và nhu cầu tuyển dụng hiện tại của hơn 187 doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Long Hậu. Chương trình đánh dấu bước đầu trong tiến trình hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu trong thời gian tới.
 
Vincent Phạm, Trưởng phòng Phát triển Quan hệ Hợp tác

Hiện nay, LHC đang tuyển dụng với gần 500 vị trí cho hơn 30 doanh nghiệp đối tác như: Kế toán trưởng, Warehouse Manager, Kỹ sư, nhân viên Kinh doanh….và hơn 200 vị trí LĐPT có tay nghề thuộc các ngành nghề: Logistics, Thực phẩm, Cơ khí chính xác…..
 
 
 
 
Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:
Mr. Dương Quốc Cang – BP Dịch vụ Khách hàng  - Công ty CP Long Hậu (LHC)
Điện thoại: (028) 3781 8929 – Ext: 129
ĐTDĐ: 0974 726 355
Email: cang.dq@longhau.com.vn
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129