Tin tức - sự kiện

LHC hỗ trợ các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu kết nối với nhà cung cấp & tìm kiếm khách hàng

Lượt xem: 28121/09/2020Chia sẻ
Sáng ngày 17/9, Sở Công thương TPHCM phối hợp với Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TP, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP tổ chức hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ (SFS) năm 2020. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND TP Dương Anh Đức; Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM Marie Damour; đại diện một số sở, ban, ngành TP; doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 
 
Đây là năm thứ 3 hội nghị được tổ chức, nhằm tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020 là hoạt động kết nối cung cầu trực tiếp giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ với các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động sản xuất tại Việt Nam và TPHCM.
 
Đại diện LHC cắt băng khai mạc tại hội nghị
 
LHC tham gia với vai trò đơn vị tài trợ cho chương trình, và hỗ trợ các doanh nghiệp trong KCN Long Hậu kết nối với nhà cung cấp và tìm kiếm khách hàng tại sự kiện.
 
Các doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng LHC để tìm kiếm khách hàng (buyers) năm nay gồm:
 • Yamaoka Vietnam:  Là doanh nghiệp hoạt động trong ngành sản xuất sản phẩm từ plastic tại Nhật Bản.
  • Ngành nghề: chuyên ép khuôn, đúc nhựa các sản phẩm dùng trong sản xuất công nghiệp và hàng gia dụng
  • Địa chỉ: Lô H-06A, Đường số 1, KCN Long Hậu, ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Katsura Vietnam: Là công ty có 100% vốn đầu tư trực tiếp từ công ty mẹ KATSURA Nhật Bản. Katsura Việt Nam được thành lập với mong muốn được góp phần vào việc phát triển các thiết bị cung cấp Gas cũng như góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.
  • Ngành nghề: chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm van điều áp dân dụng, nhập khẩu trực tiếp các loại van công nghiệp (dùng trong công trình), ống dẫn gas dân dụng, ống dẫn gas cao áp và các thiết bị liên quan đến ngành Gas. Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại Katsura Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn JIS (tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản) và trải qua hàng loạt quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn, khép kín trước khi xuất xưởng.
  • Địa chỉ: Lô D1, KCN Long Hậu, ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Ju Yuan: Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công - sản xuất cấu kiện kim loại, gia công chính xác
  • Ngành nghề: Sản xuất các cấu kiện kim loại, gia công khuôn mẫu chính xác dùng cho ngành sản xuất công nghiệp
  • Địa chỉ: Xưởng 2.03, Lô L2, Đường Long Hậu- Hiệp Phước, KCN Long Hậu, ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An, Vietnam
Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của 14 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài sản xuất công nghiệp đầu cuối thuộc lĩnh vực điện tử, cơ khí chế tạo, y tế kỹ thuật cao tham gia kết nối với khoảng 60 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của TP, với hơn 250 cuộc kết nối đã được sắp xếp tại sự kiện.
 
Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP, cho hay sự kiện này là hoạt động kết nối cung cầu trực tiếp giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ với các nhà đầu tư nước ngoài đang hoạt động sản xuất tại Việt Nam và TP HCM.
 
Chương trình năm nay có bố trí các khu vực trưng bày gồm: khu trưng bày các "Sản phẩm công nghiệp chủ lực", khu trưng bày "Các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP HCM" và khu trưng bày "Chương trình thí điểm phát triển nhà cung cấp", khu trưng bày "Các doanh nghiệp cung ứng tiềm năng" cũng như tổ chức cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ thành phố đi tham quan nhà máy của doanh nghiệp TTI tại khu công nghệ cao.
 
 
 
Phát biểu tại lễ khai mạc hội nghị, ông Dương Anh Đức, Phó chủ tịch UBND TP, cho biết TP HCM đã chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư phát triển sản xuất lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, trong đó tập trung các giải pháp, chương trình hành động cụ thể thiết thực đến cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, từ đó tạo điều kiện cải thiện hoạt động sản xuất, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường. Đây là một trong những hoạt động được lãnh đạo TP quan tâm và tập trung phát triển.
 
Nguồn: tổng hợp (nguoilaodong, hcmcpv.org.vn)
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129