Tin tức - sự kiện

LHC ký kết hợp tác cùng Đại học HUTECH đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Lượt xem: 54431/07/2020Chia sẻ
Sáng ngày 30/07/2020, lễ ký kết hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với nhu cầu của Doanh nghiệp” đã diễn ra giữa trường đại học HUTECH, LHC (Công ty cổ phần Long Hậu - Chủ đầu tư KCN Long Hậu) và gần 20 doanh nghiệp trong các lĩnh vực Bất động sản công nghiệp, kiến trúc - xây dựng, tài chính - ngân hàng, nhà hàng - khách sạn.
 
Đại diện LHC ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với trường đại học HUTECH
 
Lễ ký kết đánh đấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa HUTECH và LHC nói riêng, cũng như cộng đồng doanh nghiệp nói chung nhằm mang đến cho sinh viên những kiến thức thực tiễn cũng như cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 
Các doanh nghiệp tham gia lễ ký kết chụp hình lưu niệm
 
Theo đó, LHC sẽ tạo điều kiện để sinh viên HUTECH tham quan, kiến tập, thực tập... phù hợp chuyên ngành; phối hợp tổ chức các chương trình giao lưu, đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm...; cử chuyên gia tham gia giảng dạy các học phần phù hợp. HUTECH cam kết cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu doanh nghiệp cũng như cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp tiếp cận các chương trình đào tạo nâng cao trình độ và tham gia nghiên cứu khoa học tại HUTECH.
 
Khu công nghiệp Long Hậu sở hữu vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiện ích đa dạng. Sau hơn 11 năm hoạt động, KCN Long Hậu đã thu hút hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần tạo việc làm cho hơn 20.000 lao động địa phương và các khu vực lân cận.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129