Tin tức - sự kiện

LHC tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Thành phố Hồ Chí Minh 2019

Lượt xem: 62209/05/2019Chia sẻ
Sáng 8/5/2019 tại khách sạn Rex, Quận 1 diễn ra “Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào TP.HCM năm 2019” do UBND TP.HCM tổ chức. Hội nghị có sự tham dự của hơn 700 doanh nghiệp, các cơ quan ngoại giao; hiệp hội thương mại và văn phòng kinh tế các nước; hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp trong nước.
 
 
Chủ trì hội nghị năm nay là Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân và Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng Lãnh đạo Thành ủy, Lãnh đạo UBND TP.HCM. Hội nghị xúc tiến năm nay TP.HCM đã giới thiệu mời gọi đầu tư vào 210 dự án, với tổng nhu cầu vốn đầu tư là 1.183.610 tỷ đồng, tương đương 53.804 triệu USD, trong đó có lĩnh vực công nghiệp và hạ tầng giao thông.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh  nhấn mạnh: ”Với mục tiêu kiến tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, khuyến khích đổi mới, phát triển doanh nghiệp, thành phố thường xuyên tổ chức các hình thức đối thoại giữa chính quyền với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, với các nhà đầu tư nước ngoài và đại diện các cơ quan lãnh sự... nhằm huy động cao nhất các nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội”.

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành Ủy Tp.Hồ Chí Minh:“ Chúng tôi sẽ đẩy nhanh việc số hoá các tài nguyên của Thành phố; xây dựng khu đô thị sáng tạo phía Đông thành phố; khởi đầu áp dụng chương trình ứng dụng trí tuệ nhân tạo; làm chương trình xanh hoá TP và đẩy nhanh quá trình đô thị Thông minh ”.
 
         Hơn 700 Doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự Hội nghị.
 
Tại sự kiện, KCN Long Hậu đươc quảng bá rộng rãi đến cộng đồng Doanh nghiệp tham dự, đặc biệt đón đầu thu hút làn sóng FDIs vào thị trường Việt Nam.
  

Khu công nghiệp Long Hậu (LHC) có vị trí chiến lược gần TPHCM , được biết đến là Khu công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường và dịch vụ  đầy đủ, chuyên nghiệp. Đến nay, LHC đã thu hút hơn 160 doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp nước ngoài chiếm tỷ lệ gần 50%. Trong thời gian tới, bên cạnh việc đẩy mạnh những hoạt động xúc tiến đầu tư để giới thiệu môi trường đầu tư chuyên nghiệp đến với các nhà đầu tư, LHC sẽ chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa tiện ích nhằm tạo dựng môi trường phát triển bền vững cho các Doanh nghiệp.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129