Tin tức - sự kiện

LHC xúc tiến đầu tư tại TP. Đà Nẵng

Lượt xem: 10316/04/2021Chia sẻ
Chiều ngày 16/4/2021, Công ty CP Long Hậu (LHC) đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với Ban Quản lý Khu Công nghệ cao và các Khu công nghiệp Đà Nẵng, bàn về định hướng  và chiến lược phát triển trong năm 2021 của Đà Nẵng và Khu nhà xưởng CNC tại Đà Nẵng.
Cùng ngày, LHC cũng có buổi gặp gỡ & làm việc với Ban Xúc tiến & Hỗ trợ đầu tư TP. Đà Nẵng (IPA) nhằm trao đổi kế hoạch xúc tiến đầu tư vào thành phố Đà Nẵng trong năm 2021.
Không chỉ hội tụ các yếu tố thuận lợi như nằm trên vệt cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi; liên hoàn, kết nối hạ tầng kỹ thuật trực tiếp với Khu công nghệ thông tin tập trung; cách cảng Tiên Sa 25km, trung tâm thành phố 22km và sân bay quốc tế Đà Nẵng 17km; Khu công nghệ cao Đà Nẵng còn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp qua dự án nhà xưởng xây sẵn.
Nhà xưởng phụ trở Công nghệ cao Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Long Hậu là chủ đầu tư với mục tiêu góp phần giải quyết nhanh bài toán khó về: mặt bằng sản xuất và chi phí vận hành ban đầu. Điều này sẽ giúp Đà Nẵng có thêm sức thu hút, khả năng cạnh tranh, đón đầu các dự án trong lĩnh vực phụ trợ, công nghệ cao, đặc biệt là trong xu hướng dịch chuyển và mở rộng sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam. 
Hiện nay, LHC đã tiếp nhận và hỗ trợ 2 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản vận hành nhà máy tại Nhà xưởng Phụ trợ Công nghệ cao Đà Nẵng. 
Ngoài ra, LHC cũng triển khai dịch vụ khách hàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp. Đó là dịch vụ pháp lý hỗ trợ tư vấn, hoàn thành các thủ tục, đăng ký ngành nghề để được hoạt động trong Khu công nghệ cao Đà Nẵng; dịch vụ tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề cho doanh nghiệp; dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp…
Đây cũng là đóng góp quan trọng của LHC, giúp thành phố Đà Nẵng hoàn thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng, mở rộng khu công nghệ cao, tạo không gian sản xuất, đáp ứng nhu cầu là quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư...
 
Một số hình ảnh khác trong buổi tham quan và gặp gỡ LHC xúc tiến đầu tư tại Đà Nẵng:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129