Tin tức - sự kiện

Nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng đã sẵn sàng thi công kết cấu

Lượt xem: 110612/09/2019Chia sẻ

Cập nhật đến tháng 9/2019, dự án nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng đã thi công hoàn tất phần móng trục cho giai đoạn 1, mọi công tác chuẩn bị để triển khai thi công kết cấu rất nhanh chóng và quyết liệt, đặt mục tiêu đưa dự án về đích đúng cam kết.


Toàn cảnh công trình nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu - Đà Nẵng giai đoạn 1

Đây là dự án Nhà xưởng phụ trợ đầu tiên tại Đà Nẵng với tổng diện tích 29.6 Ha, tổng vốn đầu tư cho dự án là 1.050 tỷ đồng và được phân chia thành 03 giai đoạn. Chủ đầu tư là Công ty CP Long Hậu (LHC).


Phối cảnh dự án nhà xưởng xây sẵn đầu tiên tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng

Giai đoạn 1 của dự án được xây dựng tại lô J4 – khu phụ trợ khu công nghệ cao Đà Nẵng, với tổng diện tích 10.000 m2. LHC sẽ bàn giao nhà xưởng xây sẵn hoàn thiện toàn bộ hạ tầng kỹ thuật, song song triển khai các dịch vụ hỗ trợ xuyên suốt cho nhà đầu tư.

Ngay từ khi công bố, dự án nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư đánh giá rất cao và dành nhiều sự quan tâm, đây là mô hình nhà xưởng kết hợp hoàn thiện giữa đơn vị phát triển hạ tầng uy tín là Công ty CP Long Hậu và chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn từ Ban quản lý Khu công nghệ cao và các KCN TP Đà Nẵng.

 
Dự án được các nhà đầu tư quan tâm, LHC vừa đón tiếp doanh nghiệp Đức đến tham quan vào ngày 11/9 tại khu công nghệ cao Đà Nẵng

Dự án nhà xưởng đang được giám sát chặt chẽ bởi LHC và đơn vị thi công, mọi công tác chuẩn bị để triển khai thi công kết cấu rất nhanh chóng và quyết liệt, đặt mục tiêu đưa dự án về đích đúng cam kết. Dự kiến công trình nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu – Đà Nẵng giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào cuối tháng 11/2019.

LHC sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ công trình trong thời gian tới, bằng kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, LHC sẽ tiếp tục nỗ lực và cam kết tạo dựng môi trường đầu tư bền vững cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án:

(*) Liên hệ LHC để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay:

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129