Tin tức - sự kiện

Nhìn lại hành trình Hội thao Khu công nghiệp Long Hậu năm 2022 – “Together, Comeback Stronger”

Lượt xem: 47626/10/2022Chia sẻ
Hội thao Khu công nghiệp Long Hậu năm 2022 diễn ra từ ngày 15 - 23/10 đã mang đến sân chơi thể thao lành mạnh, đầy bất ngờ cho người lao động và Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.  

Đây là chương trình hưởng ứng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể được Công ty Cổ phần Long Hậu tổ chức thường niên dành cho người lao động đang làm việc tại các Doanh nghiệp trong Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu. Lấy chủ đề “Together, Comeback Stronger”, Hội thao năm 2022 đề cao tinh thần kết nối, thắt chặt quan hệ giữa các Doanh nghiệp trong KCN, giữa người lao động với Doanh nghiệp; tạo đà thúc đẩy thi đua lao động sản xuất - kinh doanh, cùng phát triển mạnh mẽ trở lại. 
 
Hội thao KCN Long Hậu năm 2022 đề cao tinh thần kết nối với chủ đề “Together, Come Back Stronger”
 
Khai mạc vào sáng ngày 15/10, Hội thao năm 2022 chào đón sự tham gia của hơn 30 Doanh nghiệp tranh tài ở nhiều hạng mục. Mở màn là những bước chạy đầy năng lượng của hơn 200 người tham gia với cung đường 3.000 m vòng quanh nội khu KCN Long Hậu. Tiếp theo đó, trò chơi đội nhóm - kéo co diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của 8 đội thi, thể hiện tinh thần mạnh mẽ, gắn kết. 
 
Hơn 200 công nhân viên, người lao động đang làm việc tại các công ty trong KCN Long Hậu tham gia giải chạy bộ 3.000m.
 

Hội thao KCN Long Hậu năm 2022 thu hút hơn 30 Doanh nghiệp tham gia.
 
Tại lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Giám đốc Chăm sóc Khách hàng – Công ty Cổ phần Long Hậu chia sẻ: “Bên cạnh đồng hành cùng Doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, LHC luôn chú tâm đến công tác nâng cao đời sống, tinh thần của người lao động trong khu. Và Hội thao Khu công nghiệp Long Hậu là một trong những hoạt động đặc trưng được chờ đón hằng năm, mang đến sân chơi lành mạnh, tích cực."
 

Bà Nguyễn Thị Thanh Nguyệt – Giám đốc Chăm sóc Khách hàng – Công ty Cổ phần Long Hậu trao cờ lưu niệm cho đại diện các Công ty tham gia Hội thao.
 
Sau Lễ khai mạc, các đội thi tiếp tục tranh tài cùng nhau ở các bộ môn: Bóng đá mini nam – nữ, cầu lông nam – nữ, billiards nam carom 3 băng diễn ra các ngày 15, 16, 22 và 23/10/2022. Kết lại các giải đấu căng thẳng và hấp dẫn, Hội thao KCN Long Hậu năm 2022 đã chính thức tìm ra được các nhà vô địch cho giải cá nhân và đồng đội, khép lại một mùa giải hứng khởi, đầy cảm xúc.
 
 
Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của đội thi đến từ Công ty Cổ phần Agapeco Trading.
 
Công ty TNHH Túi xách Simone Việt Nam giành giải nhất trong trò chơi đội nhóm - kéo co.
 
Hội thao KCN Long Hậu sau nhiều năm tổ chức luôn nhận được hưởng ứng sôi nổi từ Doanh nghiệp và người lao động trong khu. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu trong định hướng dài hạn của Công ty Cổ phần Long Hậu nhằm tạo dựng môi trường sống, vui chơi và làm việc ổn định, thoải mái cho người lao động và không gian sản xuất hiệu quả cho Doanh nghiệp. Thông qua nhiều hoạt động thiết thực như hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, hội thao và các chương trình tặng quà nghĩa tình… tổ chức đều đặn xuyên suốt, người lao động luôn được quan tâm, chia sẻ kịp thời, an tâm làm việc, ổn định cuộc sống. Từ đó, cùng xây dựng KCN Long Hậu thành một cộng đồng văn minh gắn kết, hướng tới mục tiêu phát triển sản xuất - kinh doanh bền vững. 

Xem thêm một số hình ảnh Hội thao KCN Long Hậu năm 2022:
 

Cung đường chạy bộ 3.000m được thiết kế vòng quanh KCN Long Hậu.
 
Đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu và đại diện Công đoàn tỉnh Long An trao giải cho các cá nhân giành hạng nhất - nhì - ba giải chạy bộ 3.000m.
 
Đội bóng Công ty TNHH Túi xách Simone Việt Nam nhận cúp và cờ lưu niệm hạng nhất cho bộ môn bóng đá mini nữ.
 
Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam có một mùa giải thắng lợi với hạng nhất bóng đá mini nam và hạng nhì bóng đá mini nữ.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129