Tin tức - sự kiện

Những chủ đề chính của buổi hội thảo về pháp lý cho Doanh nghiệp sản xuất

Lượt xem: 111113/10/2021Chia sẻ
Ngày 14/10 sắp tới, LHC đồng hành cùng KPMG tổ chức hội thảo trực tuyến để thảo luận về chủ đề pháp lý - chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của các Doanh nghiệp sản xuất trong & ngoài nước.
 
Thông tin chi tiết sự kiện
 
Còn 1 ngày nữa webinar "Legal Advisory in Manufacturing: Invest in Long An with Peace of Mind" sẽ diễn ra trên nền tảng Zoom online. Chương trình quy tụ dàn diễn giả nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý & bất động sản công nghiệp.
 
Tham gia webinar, khách mời không chỉ có cơ hội nhận tư vấn, cập nhật các thông tin thủ tục mới mà còn tích luỹ nhiều kinh nghiệm pháp lý từ những chuyên gia trên thương trường.
 
Diễn giả của webinar - Ông Nguyễn Thanh Hòa - Đối tác, Dịch vụ Luật KPMG
 
Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và thuế, trong đó có hơn 10 năm làm việc tại KPMG Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Hòa góp mặt vào sự kiện lần này với vai trò là diễn giả chính của chương trình. Điểm nhấn trong phần chia sẻ của diễn giả Thanh Hòa sẽ là nội dung Cập nhật thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài.
 
 
Diễn giả thứ 2 xuất hiện trong webinar ngày 14/10 sắp tới là ông Nguyễn Thanh Tâm - Phó Giám đốc Xúc tiến đầu tư LHC. 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Xúc tiến đầu tư tại KCN Long Hậu đồng thời là chủ sở hữu kênh Review nhà xưởng cho thuê đầu tiên tại Việt Nam, diễn giả Thanh Tâm sẽ chia sẻ những Trải nghiệm pháp lý tại buổi chia sẻ Nhà xưởng cao tầng Long Hậu.
 
 
Vị diễn giả cuối cùng của webinar vào ngày 14/10 đó chính là anh Lê Đăng Khoa - phụ trách xúc tiến đầu tư các thị trường nói tiếng Anh tại KCN Long Hậu đồng thời là moderator xuất sắc trong nhiều webinar nổi tiếng trên thị trường. Anh hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mời những chia sẻ đầy thiết thực & bổ ích qua nội dung DN thuê nhà xưởng cần điều kiện pháp lý như thế nào để được duyệt loại hình DN chế xuất
 
Ngoài phần chia sẻ từ các diễn giả, chương trình sẽ có thêm phần giao lưu hỏi đáp giữa khách mời tham dự và các diễn giả. Nếu Quý Khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề Pháp lý trong ngành sản xuất, vui lòng liên hệ với LHC để được giải đáp nhanh chóng.
 
Thông tin sự kiện:
Link đăng ký tham gia qua Zoom:  ĐĂNG KÝ NGAY!
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129