Free website hits

Tin tức - sự kiện

Rộn ràng lễ hội mừng xuân Khu công nghiệp Long Hậu – Tết Quý Mão năm 2023

Lượt xem: 77017/01/2023Chia sẻ
Công ty cổ phần Long Hậu phối hợp cùng Công Đoàn các khu công nghiệp tỉnh Long An và Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Lễ hội mừng xuân Khu công nghiệp Long Hậu – Tết Quý Mão năm 2023”.
 
Rộn ràng lễ hội mừng xuân
 
Công ty cổ phần Long Hậu phối hợp cùng Công Đoàn các khu công nghiệp tỉnh Long An và Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Lễ hội mừng xuân Khu công nghiệp Long Hậu – Tết Quý Mão năm 2023” với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân gắn kết”. Lễ hội tạo ra không gian giao lưu, giải trí văn hóa hứng khởi đón năm mới cho công nhân, người lao động tại Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu và người dân trên địa bàn huyện Cần Giuộc. Lễ hội cũng là dịp để Công ty cổ phần Long Hậu, các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Hậu và chính quyền địa phương cùng chung tay hỗ trợ, chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện đón Tết tại quê nhà.
 

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Long Hậu phát biểu tại buổi lễ.
 
Chuỗi hoạt động vui xuân thú vị
 
“Lễ hội mừng xuân Khu công nghiệp Long Hậu - Tết Quý Mão năm 2023” bao gồm nhiều hoạt động thú vị và chương trình đặc sắc được tổ chức liên tục từ ngày 03/01 đến ngày 10/01/2023 tại đường Trung tâm, Khu công nghiệp Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Phiên chợ xuân – điểm đến bán hàng đồng giá/ trợ giá - tiếp tục đồng hành trong lễ hội mừng xuân năm nay. Có 65 đơn vị, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, đối tác tham gia bán nhiều mặt hàng thiết yếu với mức giá ưu đãi hấp dẫn để phục vụ nhu cầu mua sắm của người lao động trong dịp Tết.
 

Phiên chợ xuân với 65 gian hàng phúc lợi được mở bán, phục vụ nhu cầu mua sắm với giá ưu đãi.
 
Trong thời gian Lễ hội, các hội thi “Chưng mâm ngũ quả”, “Tiếng hát Công nhân lao động mừng xuân Quý Mão năm 2023” mang đến sân chơi nhiều màu sắc cho công nhân viên, người lao động, góp phần xây dựng phong trào văn hoá - văn nghệ trong KCN Long Hậu và địa phương. Chương trình biểu diễn văn nghệ chào xuân 2023 trở thành điểm hẹn vui chơi, giải trí cho người dân trên địa bàn huyện Cần Giuộc cùng đến tham gia và tận hưởng một mùa xuân Quý Mão 2023 an lành, hạnh phúc.
 

“Tiếng hát Công nhân lao động mừng xuân Quý Mão năm 2023” mang đến sân chơi nhiều màu sắc cho công nhân lao động.
 

Ban giám khảo nhận xét tác phẩm mâm ngũ quả của các đội thi.
 
Sau 2 vòng thi sơ khảo và chung kết diễn ra sôi nổi với gần 30 tiết mục độc đáo, nhiều màu sắc, ban giám khảo đã chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất, cống hiến và thăng hoa hết mình cho hội thi tiếng hát công nhân, lao động. Và hội thi chưng mâm ngũ quả cũng đã gọi tên những đội thi có tác phẩm độc đáo, ý nghĩa nhất, khép lại một mùa lễ hội tưng bừng, hứng khởi, đầy cảm xúc.
 
Kết quả chung cuộc “Tiếng hát Công nhân lao động mừng xuân Quý Mão năm 2023”.
 
Kết quả hội thi “Chưng mâm ngũ quả” tại lễ hội mừng xuân năm nay.
 
Công ty TNHH Túi xách Simone Việt Nam đạt giải nhất cuộc thi chưng mâm ngũ quả.
 
Tăng cường chăm lo Tết cho người lao động trong KCN
 
Sau nhiều năm tổ chức, lễ hội mừng xuân KCN Long Hậu đã trở thành một sự kiện thường niên ý nghĩa, mang đến không gian mua sắm, văn hóa giải trí hấp dẫn cho người lao động tại khu công nghiệp Long Hậu và người dân địa phương mỗi dịp Tết đến xuân về.

Lễ hội còn là dịp nối dài hành trình lan tỏa yêu thương, chia sẻ, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Long Hậu cho biết: “Trong dịp Tết Quý Mão 2023, Công ty Cổ phần Long Hậu phối hợp cùng Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Long An, Hiệp hội các doanh nghiệp khu công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Long Hậu tổ chức trao tặng 800 phần quà Tết với tổng trị giá 400 triệu đồng cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại KCN Long Hậu, đặc biệt là công nhân không đủ điều kiện đón Tết cùng gia đình.
Thông qua những phần quà này, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào giúp anh chị công nhân vơi bớt nỗi lo, đón Tết sum vầy trọn vẹn hơn. Đây cũng là lời động viên, cảm ơn cho sự gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua và hành trình sắp tới”
 
800 phần quà Tết với tổng trị giá 400 triệu đồng được trao cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại KCN Long Hậu.
 
Cùng với sự chung tay góp sức của chính quyền, đoàn thể doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Long Hậu sẽ luôn tiếp nối, gắn kết tình nghĩa đồng bào và song hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
 
Nguồn: Tạp chí Công Thương
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129