Free website hits

Tin tức - sự kiện

Top 5 loại nước uống đóng chai được đánh giá tốt năm 2021

Lượt xem: 810625/08/2021Chia sẻ

Thị trường nước uống đóng chai vô cùng đa dạng về chủng loại, thương hiệu, dung tích cũng như thuộc tính sản phẩm. Điều này giúp mở rộng khả năng chọn lựa của khách hàng, đồng thời khiến tính cạnh tranh giữa các thương hiệu tăng cao. Vậy, giữa vô số các sản phẩm thì loại nước đóng chai nào nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất?

Nước uống đóng chai Dragon

Nước đóng chai Dragon đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Nước đóng chai Dragon đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Dragon là sản phẩm nước đóng chai do Công ty CP Long Hậu đầu tư sản xuất, đảm bảo đạt tiêu chuẩn TCVN 6096:2004.

Nước uống đóng chai Dragon được sản xuất theo quy trình hiện đại và công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Theo đó, nước sau khi xử lý sẽ được đưa qua màng RO để trực tiếp loại bỏ vi khuẩn cùng tạp chất, sau đó tiệt trùng 2 lần bằng khí Ozone và đèn chiếu bức xạ tia cực tím.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm Nước uống đóng chai Dragon

Nước uống đóng chai Aquafina

Aquafina là sản phẩm nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozone, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím. Loại nước đóng chai này thuộc Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được đánh giá là phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Nước uống đóng chai Aquafina

Nước uống đóng chai Aquafina

Aquafina được lấy từ nguồn nước ngầm giàu khoáng chất, chứa Canxi, Natri, Magie,… Sử dụng sản phẩm mỗi ngày có thể giúp người dùng phòng ngừa được những bệnh lý nguy hiểm như viêm khớp, tâm lý, thần kinh,… Bên cạnh đó, Aquafina được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Aquafina được đóng trong chai, bình tiện dụng và dung tích đa dạng gồm: 500ml, 355ml, 1500ml, 5000ml.

Nước uống đóng chai LaVie

LaVie là một trong những thương hiệu nước uống tinh khiết nổi tiếng với chất lượng bảo đảm từ Nestlé Waters Pháp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, áp dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến và lọc qua nhiều lần để khử khuẩn trước khi đóng nắp.

LaVie có dung tích đa dạng

LaVie có dung tích đa dạng

Theo nhà sản xuất, nước uống đóng chai LaVie được khai thác từ nguồn nước tinh khiết trong mạch nước ngầm hoặc hang đá nên đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ. Khoáng chất trong sản phẩm có khả năng cung cấp hàm lượng dinh dưỡng vừa đủ, giúp tăng hệ miễn dịch và phòng chống bệnh tật tối đa. Thương hiệu cũng được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn.

Mẫu mã và dung tích của nước uống tinh khiết LaVie cũng rất đa dạng từ 350ml, 500ml cho tới những bình lớn như 1500ml, 19L.

Nước đóng chai Vĩnh Hảo

Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác chăm lo cộng đồng với sự nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chất lượng tuyệt hảo của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại khu vực Tuy Phong - Bình Thuận chính là nơi khởi nguồn của sản phẩm nước uống đóng chai này. Cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm, trong những năm qua, Vĩnh Hảo không ngừng khẳng định giá trị thương hiệu của mình trên thị trường. Các giải thưởng danh giá như: hàng Việt Nam chất lượng cao, Sao Vàng Đất Việt, top 500 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam,... mà thương hiệu này nhận được chính là bảo chứng uy tín nhất cho chất lượng của sản phẩm.

Vĩnh Hảo tự hào là thương hiệu Việt chất lượng, uy tín

Vĩnh Hảo tự hào là thương hiệu Việt chất lượng, uy tín

Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên như: Canxi, Magie, Kali, Natri, Acid Silic, Bicarbonat,... giúp chắc khỏe xương, tăng miễn dịch cho hệ tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Dung tích của sản phẩm ở dạng đóng chai là 500ml.

Nước uống đóng chai Satori

Đầu tháng 9 năm 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori chính thức khai trương nhà máy sản xuất nước, đánh dấu sự xuất hiện của đơn vị tiến quân vào phân khúc nước đóng chai.

Satori là nước uống tinh khiết được sản xuất theo công nghệ hoàn lưu khoáng sRO với cơ chế giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên sẵn có trong sản phẩm như: Natri (Na), Kali (Ka), Magie (Mg),... Những khoáng chất này đóng vai trò quan trọng và thiết yếu đối với việc duy trì và nâng cao sức khỏe người dùng.

Satori - nước uống tinh khiết với hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong sản phẩm

Satori - nước uống tinh khiết với hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong sản phẩm

Satori sau khi qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF thì được khử trùng bằng tia cực tím và Ozone để tránh nước bị tái nhiễm khuẩn trước khi mang đi đóng nắp. Trên thị trường, sản phẩm được đóng với các dung tích: 350ml, 500ml và 20L.

Một số loại nước đóng chai sau đây cũng được nhiều người yêu thích như:

  • Nước uống tinh khiết Dasani: Sản phẩm được sản xuất theo quy trình hiện đại và khép kín với độ tinh khiết đạt chuẩn chất lượng của nước uống trực tiếp do Bộ Y tế ban hành.
  • Nước khoáng Evian: Một thương hiệu đến từ Pháp có chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Trên đây là top 5 loại nước đóng chai nhận được nhiều đánh giá tốt năm 2021. Là người tiêu dùng thông minh, quý khách hãy cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của đơn vị mình nhé!

Tags
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129