Tin tức - sự kiện

TRADECO: Vững bước hành trình phát triển cùng doanh nghiệp

Lượt xem: 91007/08/2019Chia sẻ

Hành trình hơn 9 năm xây dựng và phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại TRADECO là những dấu ấn đầy tự hào về sự nỗ lực vươn lên, luôn giữ vững quan điểm “Đặt chất lượng lên hàng đầu” để từng bước thành công.

TRADECO
Đại diện TRADECO cùng LHC trong Lễ khởi công dự án Nhà xưởng cao tầng

Được thành lập vào ngày 02/06/2010, TRADECO là công ty chuyên thiết kế – thi công các công trình công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với 40 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đầu tư dự án, kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng, thiết kế – thi công các công trình dân dụng và công nghiệp… TRADECO tự hào trở thành đơn vị uy tín được các đối tác lớn trong nước cũng như quốc tế lựa chọn vì luôn giữ vững quan điểm “Đặt chất lượng lên hàng đầu”.

Trong quá trình hoạt động của mình, TRADECO không ngừng hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng, từ giai đoạn thiết kế, triển khai thi công đến bảo hành dự án thành một chuỗi giá trị khép kín. Nhờ đó, mọi sản phẩm, dịch vụ và công trình thi công của TRADECO đạt chuẩn cao, đáp ứng 5 tiêu chí: Đúng sản phẩm – Đúng chất lượng – Đúng khối lượng – Đúng tiến độ – Giá hợp lý.

Minh chứng cho điều này, tại Khu công nghiệp Long Hậu, TRADECO là đối tác thường xuyên và tin cậy của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một số công trình tiêu biểu mà TRADECO đã và đang thực hiện tại đây như Nhà xưởng cao tầng, Nhà xưởng xây sẵn T4, Nhà xưởng xây sẵn H05B; Nhà máy tấm Fiber Cement Hiệp Phú; Nhà máy sản xuất cầu trục AVCS… Tất cả đều mang lại sự hài lòng và an tâm cho các doanh nghiệp.

TRADECO
Nhà xưởng xây sẵn T4 Khu công nghiệp Long Hậu

Đặc biệt, TRADECO là một trong những đối tác quan trọng của Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC), đóng góp lớn trong việc tạo nên các thiết kế mỹ quan hiện đại cho các doanh nghiệp, nhà máy trong khu. Không những thế, đơn vị còn là nhà tài trợ thường xuyên cho các chương trình, sự kiện do LHC tổ chức. Gần đây nhất, LHC rất vinh dự khi đón nhận TRADECO là đơn vị tài trợ Kim cương cho giải đấu Long Hau IP Golf Tournament 2019. Sự góp sức này có ý nghĩa rất to lớn để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải thi đấu “Long Hau IP Golf Tournament” với chủ đề ý nghĩa “Charity Golf – Swing for dream” nhằm gây quỹ học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần đầu tiên LHC tổ chức giải golf chính thức dành cho cộng đồng doanh nghiệp Khu công nghiệp Long Hậu và các doanh nghiệp đối tác, đại diện cơ quan ban ngành. Giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 10/08/2019 sắp tới tại CLB Golf Tân Sơn Nhất, quận Gò Vấp, TP.HCM. Thông tin chi tiết về giải đấu: https://www.longhau.com.vn/truyen-thong/tin-tuc-su-kien/kcn-long-hau-to-chuc-giai-golf-lan-i-nam-2019-gay-quy-hoc-bong-cho-hoc-sinh-co-hoan-canh-kho-khan

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129