Tin tức - sự kiện

Tuyển dụng thành công hơn 60 vị trí tại “Kết nối doanh nghiệp và người lao động”

Lượt xem: 32822/08/2019Chia sẻ

Chương trình “Kết nối doanh nghiệp và người lao động” năm 2019 được tổ chức vào ngày 21/08 tại văn phòng Công ty CP Long Hậu (LHC) đã thu hút 6 doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Hậu, mang đến hơn 100 cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Trong đó, hơn 60 vị trí đã tìm được ứng viên phù hợp sau khi phỏng vấn.

8h30 sáng, sảnh hội trường S2 tại Công ty Long Hậu đã trở nên nhộn nhịp với sự có mặt của hàng trăm sinh viên thuộc các chuyên ngành Điện công nghiệp, Cơ khí chế tạo, Cơ khí ô tô. Đến với “Kết nối doanh nghiệp và người lao động”, sinh viên sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Tại đây, các nhà tuyển dụng sẽ cung cấp những thông tin và kỹ năng cần thiết cho vị trí tuyển dụng, đồng thời phỏng vấn các bạn sinh viên để tìm được nhân sự thích hợp nhất.

Tham dự chương trình gồm 6 nhà tuyển dụng là những doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu công nghiệp Long Hậu bao gồm: Công ty CP 190, Công ty TNHH Tazmo Việt Nam, Công ty CP Hoàng Sơn Fly Ash and Cement, Công ty TNHH Tiếp Vận K Line- Gemadept, Công ty TNHH MTV Kyouwa Việt Nam và Công ty CP Cầu Trục và Thiết Bị AVCS. Các doanh nghiệp đã đem đến hơn 100 cơ hội việc làm các bạn sinh viên, đặc biệt trong đó đã có hơn 60 ứng viên phỏng vấn thành công và hơn 70 ứng viên hẹn phỏng vấn lần 2.

6 doanh nghiệp đến với “Kết nối doanh nghiệp và người lao động” đều là những công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ phúc lợi hấp dẫn. Chính vì thế, các nhà tuyển dụng này đều mong muốn tìm được nguồn nhân lực trẻ, năng động và quan trọng là có kiến thức chuyên môn và khả năng thích ứng với công việc…

Sau đó, BTC, đại diện nhà trường và các nhà tuyển dụng đã cùng ngồi lại với nhau để chia sẻ những mặt tích cực và thiếu sót của chương trình hôm nay, từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu để những sự kiện kết nối lần sau được diễn ra trọn vẹn hơn.

“Kết nối doanh nghiệp và người lao động” năm 2019 là sợi dây liên kết giữa sinh viên và các doanh nghiệp. Chương trình đã giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, chất lượng, đồng thời còn là địa điểm tốt để sinh viên tìm được việc làm ổn định theo đúng kiến thức chuyên môn của mình. Đây cũng là mục tiêu và cam kết của LHC trong việc tạo dựng môi trường đầu tư bền vững và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu công nghiệp Long Hậu.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129