Tin tức - sự kiện

Văn phòng chia sẻ - tháo gỡ khó khăn về văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp

Lượt xem: 7826/03/2021Chia sẻ
Văn phòng chia sẻ (shared office/co-working space) là một mô hình kinh doanh rất phổ biến trên thế giới, tuy nhiên mới xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2007. Trong hơn 10 năm qua loại hình này ngày càng được ưa chuộng và tiếp tục trở thành giải pháp hàng đầu cho bài toán giá thuê văn phòng hiện nay...
Có thể nhận thấy, sở hữu một văn phòng truyền thống bình thường sẽ phát sinh các chi phí như: tiền thuê văn phòng, mua sắm trang thiết bị, nhân sự, lễ tân…Sự kết hợp của văn phòng chia sẻ không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp tập trung công việc, tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh phát triển.
 
Nằm trong Trung tâm dịch vụ thuộc KCN Long Hậu, khu vực co-working space (văn phòng chia sẻ) được trang bị đầy đủ thiết bị, hạ tầng hoàn thiện sẽ là một giải pháp giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tìm một vị trí văn phòng cho mình. Khách hàng tìm đến với KCN Long Hậu có thể là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp, hoặc có thể là những chuyên viên tư vấn, nhóm dự án hoạt động kinh doanh độc lập… Khách hàng tới khu vực co-working space trong KCN Long Hậu sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 200 doanh nghiệp hiện hữu tại đây, chắc chắn sẽ giúp nhận diện thương hiệu công ty trong một thời gian ngắn.
Công ty CP Long Hậu (LHC) cam kết sẽ trở thành một nhà cung cấp dịch vụ uy tín đưa hình ảnh đẹp nhất của doanh nghiệp tới khách hàng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm của mình, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng và đáp ứng đầy đủ các tiện ích chất lượng cần thiết của văn phòng tiêu chuẩn cũng như trong hợp đồng và hỗ trợ tối đa khi khách hàng, doanh nghiệp cần hỗ trợ (như dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp, hồ sơ pháp lý, cho thuê phòng họp, khai báo thuế, kế toán…) để gia tăng lợi ích tối đa cho khách hàng.
 
 
Thông tin liên hệ BQL Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu:
Khu công nghiệp Long Hậu (LHC)
Mr Jason Nguyen – Chuyên viên Xúc tiến đầu tư
E: tuyen.nd@longhau.com.vn
M: (+84) 909 893 655
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129