Tin tức - sự kiện

Vì sao nên chọn đầu tư tại Khu Công Nghệ Cao Đà Nẵng?

Lượt xem: 17123/03/2021Chia sẻ
Khu công nghệ cao Đà Nẵng có vị trí chiến lược nằm trên đường cao tốc Quốc gia kết nối Bắc Nam, cơ sở hạ tầng đầy đủ với nguồn lao động dồi dào, chính sách thông thoáng. Khu công nghệ cao ưu tiên hợp tác cùng các Nhà Đầu Tư tập trung phát triển các hạng mục công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ...
 
 
  • Nằm ở giữa trung độ của đất nước, trên trục giao thông kết nối Bắc – Nam, Đà Nẵng chỉ cách Thủ đô Hà Nội 764km về phía Bắc, cách thành phố Hồ Chí Minh 964 km về phía Nam. Và KHU CÔNG NGHỆ CAO ĐÀ NẴNG chỉ cách trung tâm thành phố 5km, cách sân bay 17km, và 5km đến cảng Liên Chiểu.
  • Hệ thống cấp nước, cấp điện và thông tin liên lạc của Đà Nẵng phát triển mạnh và ngày càng được hiện đại hóa được đánh giá xếp thứ ba trong cả nước chỉ sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
  • Khu công nghiệp cao Đà Nẵng đầy đủ cơ sở hạ tầng và sẵn sàng bàn giao mặt bằng ngay cho nhà đầu tư. So với các tỉnh thành lân cận, các khu công nghiệp của Đà Nẵng được đánh giá rất cao về vị trí thuận tiện, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giá đất và giá các loại dịch vụ khá cạnh tranh.
  • Nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao với 14 trường Đại học và cao đẳng, 15 trường trung học chuyên nghiệp, hàng năm, thành phố đào tạo được hàng chục nghìn lao động trẻ với kiến thức khá vững vàng, lực lượng lao động của Đà Nẵng được đánh giá có chất lượng hàng đầu của khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Tác phong công nghiệp, năng động, nhiệt tình, ham học hỏi và tinh thần trách nhiệm cao là những điểm mạnh của lực lượng lao động Đà Nẵng.
  • Chính sách thông thoáng và cơ chế 1 cửa đây là địa phương được đánh giá là địa phương có chính sách thu hút đầu tư rất thông thoáng. Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh không quá 5 ngày làm việc; thay đổi, bổ sung giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh không quá 3 ngày làm việc; cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư không quá 10 ngày làm việc.
  • Các thủ tục liên quan đến chủ trương đầu tư, đia điểm đầu tư, quy hoạch, giải phóng và bàn giao mặt bằng, hợp đồng thuê đất hoặc chuyển quyền sử dụng đất v.v... được thực hiện theo cơ chế "một cửa" tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Đà Nẵng.
  • Hệ thống tài chính, tín dụng rất phát triển: Doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn vốn dài hạn với lãi suất thấp từ Quỹ Hỗ trợ phát triển. Thanh toán trong nước và quốc tế nhanh chóng, thuận tiện, phương thức thanh toán đa dạng cộng với nhiều dịch vụ tiện ích khác sẽ giúp doanh nghiệp tránh được nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129