Tin tức - sự kiện

Vì sao Nhà xưởng cao tầng là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn hậu COVID-19?

Lượt xem: 28822/04/2021Chia sẻ
Trong bối cảnh quỹ đất sạch cho phát triển công nghiệp đang ngày càng hạn hẹp, nhà xưởng xây sẵn cho thuê nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tình trạng khan hiếm quỹ đất công nghiệp ở các khu đô thị lớn hoặc vùng giáp ranh đã được nhắc đến trong vài năm trở lại đây. Theo một chủ đầu tư chuyên phát triển nhà xưởng cho thuê, đây chính là lý do khiến giá thuê đất liên tục tăng trong những năm qua. Năm 2012, giá thuê đất chỉ 63 USD/m2 thì năm 2018, con số này đã là 120 USD.
 
Trước thực trạng này, các nhà phát triển bất động sản công nghiệp, trong đó có Công ty CP Long Hậu đã và đang tập trung đầu tư xây dựng các mô hình nhà xưởng xây sẵn để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Gần đây nhất là dự án Nhà xưởng cao tầng đầu tiên tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An – nơi được quy hoạch là vùng kinh tế công nghệ cao trong tương lai không xa.
 
Nhà xưởng cao tầng đầu tiên tại Long An - tọa lac bên trong Khu công nghiệp Long Hậu
 
Có nhiều loại nhà xưởng trên thị trường, trong đó Nhà xưởng cao tầng là mô hình nhà xưởng nổi bật bởi có diện tích nhỏ, được trang bị đầy đủ, an ninh 3 lớp hiện đại. Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước đang tìm hiểu thị trường Việt Nam và cần thuê nhà xưởng có diện tích nhỏ. Hoặc các nhà đầu tư hoạt động trong các ngành công nghiệp sạch: Công nghiệp phụ trợ cho ngành công nghệ cao, điện tử, phòng lab, sản xuất trang thiết bị y tế…
 
Sau COVID-19, nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn đến việc thuê nhà xưởng tiết giảm được chi phí vận hành hàng tháng. Điển hình là các khoản chi phí tiết kiệm được nhờ việc thuê nhà xưởng có diện tích nhỏ từ vài trăm đến vài ngàn m2, đã được trang bị sẵn hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera an ninh, bảo vệ 24/7, cùng các khu vực chức năng khác như thang tải hàng, hành lang vận chuyển hàng rộng rãi, tiện nghi. Nhà xưởng cao tầng của KCN Long Hậu là giải pháp tối ưu giúp tiết giảm chi phí vận hành cho các nhà đầu tư đặc biệt trong ngành công nghiệp sạch.
 
 
Sáng ngày 13/05/2021 sắp tới đây, Công ty CP Long Hậu (LHC) - chủ đầu tư Nhà xưởng cao tầng Long Hậu sẽ tổ chức một buổi tọa đàm với chủ đề "Nhà xưởng cao tầng - Giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành dành cho doanh nghiệp ngành nghề sạch"
 
Sự kiện nhằm mục đích chia sẻ “Giải pháp đảm bảo an toàn sau Covid-19 cho Doanh nghiệp vừa & nhỏ”, đồng thời "Chia sẻ kinh nghiệm từ các nhà đầu tư đang hoạt động tại Nhà xưởng cao tầng Long Hậu". Bên cạnh đó, LHC công bố các chính sách thu hút đầu tư trong năm 2021 cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Xem thêm thông tin sự kiện: Link
Link đăng ký tham dự: Link
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Tel: (+84) 28 3937 5599 – Marketing Department
Mobile phone: (+84) 932 751 900 – Ms Phuong
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129