Tin tức - sự kiện

Xu hướng mở phòng khám phục vụ cho các KCN sẽ nở rộ

Lượt xem: 19922/09/2021Chia sẻ
Xu hướng mở phòng khám phục vụ cho các KCN sẽ nở rộ
 
Nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng sống của người lao động tại các khu công nghiệp (KCN), xu hướng mở phòng khám tư nhân trong KCN được dự báo sẽ nở rộ trong thời gian tới.
 
Mở phòng khám tại KCN: Mô hình kinh doanh đầy tiềm năng
 
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đã và đang tác động mạnh mẽ đến sức khỏe con người, các phòng khám bệnh nằm trong KCN đóng vai trò vô cùng cần thiết đối với công nhân, người lao động. Theo giới chuyên gia, việc mở phòng khám tư tại KCN không chỉ giúp người lao động thuận tiện hơn trong việc khám, điều trị bệnh mà còn hỗ trợ giảm tải cho các bệnh viện lớn tại địa phương. 
 
Mặt khác, việc tiếp cận dịch vụ y tế tại các KCN còn đảm bảo người lao động được chăm sóc sức khỏe ở mức cơ bản trước các bệnh lý nghề nghiệp; giúp công nhân viên an tâm lao động, cống hiến cho các doanh nghiệp.
 
Phòng khám trong Khu công nghiệp là mô hình kinh doanh đầy tiềm năng
 
Trong khi đó, số lượng phòng khám hiện nay còn quá ít so với nhu cầu thực tế của người lao động. Theo số liệu điều tra Viện Khoa học Môi trường và Xã hội năm 2019, mặc dù số lượng người lao động tại các KCN rất lớn nhưng mới chỉ có 64,6% KCN có phòng khám bệnh. Đồng thời, theo Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp, số lượng các cơ sở chăm sóc sức khỏe mới chỉ đáp ứng được 34.9% nhu cầu của người lao động. Các cơ sở khám bệnh tại các KCN hiện nay còn nghèo nàn về trang thiết bị và máy móc, nhân sự không đáp ứng về cả số lượng cũng như chuyên môn mà chỉ giải quyết một số trường hợp bệnh đơn giản. 
 
Dự báo, xu hướng mở phòng khám phục vụ công nhân, người lao động tại các KCN sẽ nở rộ. Khi nguồn cung chưa thể đáp ứng được nhu cầu người lao động, việc mở phòng khám tại KCN chính là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư trong thời gian tới. 
 
Cơ hội cho nhà đầu tư mở phòng khám tại KCN Long Hậu 
 
Để phát triển mô hình khu công nghiệp kết hợp đô thị - dịch vụ hiện đại và đồng bộ theo định hướng của Chính phủ, bên cạnh các dịch vụ giáo dục và vui chơi giải trí, việc mở phòng khám phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe người lao động tại các khu công nghiệp việc làm cần thiết. 

Là khu công nghiệp tiêu biểu phát triển theo mô hình khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ, KCN Long Hậu ngoài những ưu thế về vị trí địa lý, quy mô và các dịch vụ hỗ trợ còn nỗ lực mang đến cho người lao động, các chuyên gia một môi trường làm việc, sinh sống đẳng cấp. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của công nhân và người lao động, KCN Long Hậu hiện đang thu hút các nhà đầu tư có nhu cầu phát triển kinh doanh phòng khám tại Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu.
 
Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu thu hút doanh nghiệp mở phòng khám tư
 
Theo đó, nhà đầu tư khi chọn thuê mặt bằng kinh doanh mở phòng khám tư nhân tại Trung tâm Thương mại - Dịch vụ Long Hậu sẽ nhận được nhiều lợi thế như: 
•    Đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh hơn 25.000 công nhân tại 200 doanh nghiệp trong KCN Long Hậu
•    Mặt bằng khang trang, quy hoạch hợp lý giúp NĐT tiết kiệm chi phí cải tạo
•    Diện tích cho thuê linh hoạt từ 200m2 được bố trí khoa học và hiện đại 
•    Tiện ích đi kèm gồm hệ thống PCCC tự động, bảo vệ 3 lớp suốt 24/7, bãi xe rộng rãi,,...
•    Cơ hội tiếp cận đến các doanh nghiệp dễ dàng nhờ sự hỗ trợ giới thiệu từ Ban quản lý KCN Long Hậu

Đầu tư kinh doanh phòng khám tại khu công nghiệp là ‘một mũi tên trúng ba đích’, mang lại lợi ích đối với người lao động, các doanh nghiệp trong KCN và cũng là cơ hội sinh lời hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Trong khi xu hướng mở phòng khám tư trong KCN được dự báo sẽ nở rộ, nhà đầu tư hãy chớp lấy cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng này tại KCN Long Hậu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mặt bằng phòng khám tại KCN Long Hậu và hướng dẫn thủ tục hồ sơ kinh doanh, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Long Hậu:
Khu công nghiệp Long Hậu (LHC)
Mr Jason Nguyen – Chuyên viên Xúc tiến đầu tư
E: tuyen.nd@longhau.com.vn
M: (+84) 909 893 655
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129