Free website hits

Hạ tầng xã hội

Hạ tầng xã hội

Khu Lưu trú

Khu Lưu trú

Với mục tiêu: Thu hút lực lượng lao động. Đáp ứng nhu cầu an cư của người lao động. Mang đến môi trường sống tốt đẹp, an lành, giúp người lao động phát huy tinh thần làm việc, tăng cường năng suất lao động.
Công ty cổ phần Long Hậu đã tiến hành xây dựng và đưa vào hoạt động Khu lưu trú công nhân KCN Long Hậu được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Khu Lưu trú

Qui mô dự án:
Diện tích: 6,1 Ha
Vốn đầu tư: 219 tỉ đồng
Block 5 tầng: 4 block
Block nhà 15 tầng: 5 block
Diện tích điển hình mỗi căn: 40 m²
Diện tích đất giao thông: 6.285 m²
Diện tích cây xanh và các công trình công cộng: 3,3 Ha
Cung cấp chỗ ở cho khoảng 7.200 người

Khu Lưu trú

Tiện ích:
Thang máy: 2 cái/ block.
Nhà mẫu giáo: 144 m²
Siêu thị mini
Căn tin
Trung tâm TDTT gồm: 1 Sân bóng đá mini; 2 Sân quần vợt; 1 Sân bóng chuyền; 4 Sân cầu lông; 1 Hồ bơi; 1 Sân chơi
Quảng trường
Bãi giữ xe
Công viên cây xanh: 6.807,84 m²

Phòng khám Đa Khoa

Phòng khám Đa Khoa

Trạm y tế Khu công nghiệp Long Hậu được thành lập với nhiệm vụ quản lý, chăm sóc sức khỏe người lao động trên địa bàn Khu công nghiệp. Trung tâm thực hiện tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm, khám chữa bệnh, sơ cấp cứu các tai nạn lao động thường gặp trong sản xuất, chăm sóc sức khỏe người lao động.

Phòng khám Đa Khoa

Phòng khám Đa Khoa

Bảo vệ an ninh

Bảo vệ an ninh

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ hoạt động với mật độ dày đặc trong toàn khu công nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Đảm bảo an ninh trật tự trong khu công nghiệp.
Công tác bảo vệ tuần tra thường xuyên, giúp các doanh nghiệp an tâm khi đầu tư tại đây.
Đặc biệt trong KCN có sự hiện hữu của Đồn công an nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong KCN.

Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy

Đội phòng cháy chữa cháy của Công ty cổ phần Long Hậu được thành lập với đội ngũ nhân viên được trang bị các thiết bị hỗ trợ và nghiệp vụ chuyên môn cao. Nghiêm túc định kỳ tổ chức các đợt diễn tập nhằm nâng cao ý thức về PCCC, để đảm bảo tính mạng, tài sản và xử lý được tình huống khi có sự cố thật xảy ra. Các chuyên viên PCCC trực chiến 24/7, sẵn sàng tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Trường mầm non

Trường mầm non

Trường mầm non

Trường mầm non

Trường mầm non

Trường mầm non

Siêu thị

Siêu thị

Nhà hàng

Nhà hàng

Nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống, giải trí của CBCNV trong Khu công nghiệp Long Hậu, cũng như nhu cầu tiếp đãi đối tác của các doanh nghiệp, Công ty CP Long Hậu từ những ngày đầu thành lập đã đưa vào hoạt động nhiều tiện ích ẩm thực tại các vị trí thuận lợi cho khách hàng:

Nhà hàng Bến Sen với diện tích 300 m², nằm nổi trên mặt nước, tọa lạc tại giao lộ đường Long Hậu - Hiệp Phước và đường Trung Tâm, khu công nghiệp Long Hậu. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn và thức uống Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cùng phong cách phục vụ lịch sự, chu đáo.

ATM

ATM

Khu công nghiệp Long Hậu hợp tác với các ngân hàng nhằm tạo nguồn cung cấp vốn và cung cấp các dịch vụ ngân hàng khác cho Nhà đầu tư. Ngoài Ngân hàng HDBank có trụ sở trong KCN Long Hậu, Công ty cổ phần Long Hậu còn ký các thỏa thuận chiến lược với các Ngân hàng khác như: BIDV, VDB, Vietinbank.

Khu dân cư

Khu dân cư

Khu dân cư Long Hậu nằm kề Khu đô thị Cảng Hiệp Phước rộng 3.600ha, một khu đô thị sầm uất bật nhất trong tương lai, đang được triển khai xây dựng trên diện tích 37ha với tổng vốn đầu tư lên đến 210 tỷ đồng. Đây sẽ là một khu dân cư hoàn chỉnh và đồng bộ về hạ tầng kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật, đầy đủ các công trình công cộng phúc lợi phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt dân cư cho khoảng 8.500 người theo tiêu chuẩn hiện đại và an toàn về môi sinh và môi trường. Đồng thời, đây cũng là một trong những chính sách thể hiện chủ trương đa dạng hóa sản phẩm Khu công nghiệp Long Hậu. Khu dân cư Long Hậu bao gồm: biệt thự, nhà liên kế, chung cư, nhà tái định cư và các công trình công cộng phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân trong khu dân cư.