Free website hits

Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư, người lao động

Xây dựng khu nhà lưu trú cung cấp chỗ ở cho 7.200 công nhân, CBCNV và chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp Long Hậu. Công trình được xây dựng trên diện tích 5,3ha, tổng vốn đầu tư lên đến 228 tỷ đồng với đầy đủ các tiện ích như chợ, siêu thị mini, trường mầm non, khu vui chơi, giải trí... góp phần tạo sự bền vững trong đời sống người lao động nói riêng và hoạt động của doanh nghiệp nói chung.

Thường xuyên tổ chức các chương trình phát triển mối quan hệ giữa các doanh nghiệp trong khu công nghiệp nhằm xây dựng cộng đồng doanh nghiệp, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm của các nhà máy trong khu công nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư, người lao động

Khu công nghiệp “Thân thiện với môi trường”

Khu công nghiệp “Thân thiện với môi trường”

Khu công nghiệp Long Hậu đang hướng tới xây dựng một khu công nghiệp xanh. Để cụ thể hoá những mục tiêu đó, Công ty CP Long Hậu đã dành 33% quỹ đất cho các công trình công cộng, mạnh dạn đầu tư nhà máy xử lí chất thải lỏng và đạt chứng chỉ ISO 14001 : 2004, đồng thời thu hút những ngành nghề đầu tư ít gây ô nhiễm môi trường.

Ngày 25/10/2009, Công ty CP Long Hậu vinh dự đón nhận Cúp vàng “Vì sự nghiệp bảo vệ môi trường Việt Nam” do Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp cùng Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam cấp. Điều này càng thể hiện trách nhiệm của công ty đối với môi trường nhằm xây dựng nên môi trường đầu tư an lành, phát triển bền vững tại khu công nghiệp Long Hậu.

Giúp khách hàng

Môi trường làm việc thật an lành và hợp tác nhằm phát huy tối đa năng lực các thành viên.

Nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp với cộng đồng trong và ngoài nước.

An ninh khu công nghiệp

An ninh khu công nghiệp

Ngày 19/6/2014, Đồn Công an Khu công nghiệp Long Hậu đã đi vào hoạt động theo Quyết định số 943/QĐ-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an. Bên cạnh Công an xã thì Đồn Công an Khu công nghiệp Long Hậu trực thuộc Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An là đơn vị có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự cho Khu công nghiệp Long Hậu và khu vực lân cận, bao gồm cả Khu dân cư và Chung cư Long Hậu Xanh.

Như vậy, Long Hậu là khu công nghiệp đầu tiên và duy nhất ở phía Nam có Đồn Công an. Điều này giúp cho hơn 120 doanh nghiệp và hàng chục ngàn công nhân trong khu công nghiệp yên tâm sản xuất. Cho dù tình hình an ninh trật tự tại Long Hậu vẫn luôn đảm bảo, việc thành lập Đồn công an cho thấy nỗ lực của Bộ Công an và Tỉnh Long An trong việc quyết tâm giữ gìn an ninh trật tự ở Long Hậu, giúp cho hoạt động sản xuất kinh doanh luôn ở trong điều kiện tốt nhất.

Ngoài Đồn công an, Khu công nghiệp Long Hậu còn có Đội Phòng Cháy Chữa Cháy riêng với trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, túc trực 24/24 sẵn sàng bảo vệ cho doanh nhghiệp và cả người dân trong khu vực. Quản lý của một công ty Nhật chia sẻ: "Chúng tôi vẫn biết Long Hậu là khu vực có môi trường an ninh rất tốt. Tuy nhiên việc Bộ Công an Việt Nam quyết định thành lập Đồn công an tại đây khiến cho tôi thấy đúng là chính quyền Sở tại cam kết giữ an ninh cho doanh nghiệp sản xuất và nói đi đôi với làm. Nhất định các doanh nghiệp Nhật Bản khác cũng sẽ đến đây đầu tư vì họ rất quan trọng vấn đề an toàn và ổn định".