Free website hits

Về công ty

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Long Hậu (viết tắt LHC, mã chứng khoán LHG) được thành lập vào ngày 23/5/2006 tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Cổ đông sáng lập là Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC). Đến nay, Công ty đã khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản công nghiệp với các dự án điển hình:

- Khu công nghiệp Long Hậu (Long An), quy mô 500 ha. Dự án chia thành các giai đoạn: KCN Long Hậu quy mô 137,02 ha (năm 2006), KCN Long Hậu mở rộng quy mô 108,48 ha (năm 2009), Khu dân cư – Tái định cư xã Long Hậu quy mô 66 ha và nay là KCN Long Hậu 3 – giai đoạn 1 quy mô 123,98 ha.
- Khu nhà xưởng công nghệ cao Long Hậu (Khu công nghệ cao Đà Nẵng), quy mô 29,6 ha. Dự án trọng điểm của LHC trong chiến lược phát triển tại khu vực miền Trung với khu nhà xưởng cho thuê có quy mô lớn - chuyên sâu dành cho ngành công nghiệp công nghệ cao và phụ trợ công nghệ cao.

Các dự án của LHC có vị trí chiến lược, ngay trục giao thông đường bộ và đường cao tốc, gần hệ thống cảng biển, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển và thuận lợi giao thương. Đến nay, hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn LHC là đối tác phát triển bền vững. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp, chú trọng đầu tư hạ tầng, cảnh quan, mang lại lợi ích cao nhất cho mỗi nhà đầu tư.

Xây dựng thành công các khu đô thị sinh thái phát triển bền vững.

Bằng sự tận tâm và trách nhiệm cao, chúng tôi nỗ lực tạo dựng một môi trường sống, làm việc thuận lợi nhất, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển bền vững.

- Tận tâm: Nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng là trung tâm xây dựng mọi sản phẩm và kế hoạch hoạt động.
- Chuyên nghiệp: Mỗi sản phẩm hay dịch vụ đều đạt được chuẩn mực cao nhất.
- Hợp tác: Cùng thống nhất giải pháp, cùng phối hợp thực hiện, cùng chia sẻ thành quả.
- Trách nhiệm: Dốc toàn tâm, toàn lực cho từng chi tiết với hiệu quả tốt nhất.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

CHO THUÊ ĐẤT CÔNG NGHIỆPSở hữu tiềm năng về vị trí đắc địa, diện tích linh hoạt, đã đóng tiền sử dụng đất 1 lần, đất công nghiệp cho thuê chính là giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư có nhu cầu xây dựng cơ sở sản xuất gần TP.HCM và các khu vực lân cận.

CHO THUÊ ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Sở hữu tiềm năng về vị trí đắc địa, diện tích linh hoạt, đã đóng tiền sử dụng đất 1 lần, đất công nghiệp cho thuê chính là giải pháp tối ưu cho các nhà đầu tư có nhu cầu xây dựng cơ sở sản xuất gần TP.HCM và các khu vực lân cận.

NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ XÂY SẴNNhà xưởng xây sẵn chất lượng giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng đi vào sản xuất. Sản phẩm có diện tích linh hoạt từ nhỏ đến lớn, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và quy mô sản xuất của mình.

NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ XÂY SẴN
Nhà xưởng xây sẵn chất lượng giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí, nhanh chóng đi vào sản xuất. Sản phẩm có diện tích linh hoạt từ nhỏ đến lớn, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và quy mô sản xuất của mình.

NHÀ XƯỞNG XÂY THEO YÊU CẦUMô hình nhà xưởng được thiết kế và xây dựng theo yêu cầu nhằm phục vụ một số doanh nghiệp có quy định riêng về đặc thù về kỹ thuật. KCN Long Hậu sẽ hỗ trợ lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, giám sát, giúp nhà đầu tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý.

NHÀ XƯỞNG XÂY THEO YÊU CẦU
Mô hình nhà xưởng được thiết kế và xây dựng theo yêu cầu nhằm phục vụ một số doanh nghiệp có quy định riêng về đặc thù về kỹ thuật. KCN Long Hậu sẽ hỗ trợ lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, giám sát, giúp nhà đầu tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý.

NHÀ XƯỞNG CAO TẦNGLONG HẬUNhà xưởng phù hợp với doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ, ngành nghề sạch, doanh nghiệp thuê làm văn phòng… Công trình được trang bị đầy đủ tiện ích như thang máy, nhà để xe, máy phát điện, hệ thống PCCC…

NHÀ XƯỞNG CAO TẦNG
LONG HẬU
Nhà xưởng phù hợp với doanh nghiệp ngành công nghiệp phụ trợ, ngành nghề sạch, doanh nghiệp thuê làm văn phòng… Công trình được trang bị đầy đủ tiện ích như thang máy, nhà để xe, máy phát điện, hệ thống PCCC…

NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHỆ CAO LONG HẬUTẠI ĐÀ NẴNGDoanh nghiệp thuê nhà xưởng không chỉ được hưởng ưu đãi thuế hấp dẫn mà còn tận dụng các lợi thế về vị trí của khu công nghệ cao, nguồn lao động và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của Đà Nẵng.

NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHỆ CAO LONG HẬU
TẠI ĐÀ NẴNG
Doanh nghiệp thuê nhà xưởng không chỉ được hưởng ưu đãi thuế hấp dẫn mà còn tận dụng các lợi thế về vị trí của khu công nghệ cao, nguồn lao động và tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng của Đà Nẵng.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH VỤLONG HẬU Mặt bằng bán lẻ và văn phòng trung tâm KCN Long Hậu, dễ dàng tiếp cận cộng đồng 200 doanh nghiệp với hơn 20.000 người lao động. Khách hàng thuê mặt bằng tại dự án sẽ được cấp giấy phép bán hàng ngay tại chỗ.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ
LONG HẬU
Mặt bằng bán lẻ và văn phòng trung tâm KCN Long Hậu, dễ dàng tiếp cận cộng đồng 200 doanh nghiệp với hơn 20.000 người lao động. Khách hàng thuê mặt bằng tại dự án sẽ được cấp giấy phép bán hàng ngay tại chỗ.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG VÀ MÔI TRƯỜNG