Free website hits

29

tháng 9 2017

Hội thảo trực tuyến

Hội thảo Nhà máy xanh Khu công nghiệp Long Hậu 2017

09:00 AM - 12:00 PM, Friday 29th of September 2017

Diễn giả

Thạc sĩ - Kiến trúc sư Vũ Linh Quang

Thạc sĩ - Kiến trúc sư Vũ Linh Quang

Đã tham gia lĩnh vực tư vấn Công trình Xanh từ năm 2008, qua các khóa học Thạc Sỹ về Kiến trúc Bền vững (Úc) và Nghiên cứu sinh về Công nghệ Kiến trúc (Đan Mạch). Anh hiện là Thành viên Ban giám đốc Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam và Phó Chủ nhiệm CLB Kiến trúc Xanh TP. HCM.
Anh đang tham gia tư vấn LEED cho tòa nhà Landmark 81 và văn phòng nhà máy Bluescope, LOTUS cho văn phòng VSIP Nghệ An, và Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam Hàn Quốc.

Thạc sĩ - Kỹ sư Lê Lương Vàng

Thạc sĩ - Kỹ sư Lê Lương Vàng

Kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản tại Pháp về lĩnh vực công trình sử dụng hiệu quả năng lượng. Kinh nghiệm: Tham gia tư vấn thiết kế công trình xanh theo tiêu chuẩn LEED cho các dự án TAL Garment, Colgate; Tính toán hiệu quả năng lượng cho hệ thống Cooling plant - dự án kho lạnh SWIRE (nhiệt độ -32*C); Tư vấn, thiết kế thông gió tự nhiên cho các nhà máy bia Heineken Vietnam,…

Trưởng bộ phận Xúc tiến đầu tư LHC - Nguyễn Thanh Tâm

Trưởng bộ phận Xúc tiến đầu tư LHC - Nguyễn Thanh Tâm

Là một nhân sự gắn bó lâu dài với Khu công nghiệp Long Hậu từ những ngày đầu, Nguyễn Thanh Tâm đã làm việc, tư vấn với hàng trăm nhà đầu tư trong suốt 7 năm. Anh yêu thích việc giúp đỡ những khách hàng của mình hiện thực hóa những nhà máy “ trong mơ”, bắt đầu việc kinh doanh hệ trọng cả đời của họ.
 

Kỹ sư Võ Tấn Thơm

Kỹ sư Võ Tấn Thơm

đã từng tham gia tính toán thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí, chỉ huy và giám sát công trường. Một số dự án tiêu biêu: Nhà máy dược phẩm MEDOCHEMIE, nhà máy sản xuất thiết bị trợ thính Phonak, nhà máy dược phẩm NANOGEN, nhà máy may mặc Đức (DBW)... Hiện anh làm việc tại DBW, là người vận hành, quản lý và kiểm soát năng lượng cho nhà máy xanh nhất Việt Nam.

Ms.Phùng Thị Lan Phương (Admin , HR & Compliance Manager )

Ms.Phùng Thị Lan Phương (Admin , HR & Compliance Manager )

Với cơ may được đồng hành và phát triển cùng dự án nhà máy xanh của Công ty TNHH MTV NM May Mặc Đức (DBW) từ những ngày đầu thành lập, chị phát triển nghề nghiệp của mình theo một hướng mới và tràn đầy hứng khởi khi tham gia vào quá trình khởi tạo nhà máy xanh từ viên gạch đầu tiên, xây dựng gia đình DBW từ những người công nhân đầu tiên. Với thành quả hiện tại - DBW là nhà máy tiên phong của Việt Nam đạt chứng chỉ cao nhất (bạch kim) của LEED & LOTUS, cùng các chứng chỉ khác về trách nhiệm xã hội (WRAP, SA8000 . . v. ), chị tin rằng không chỉ là một công việc, người lao động tại DBW đang hưởng lợi những giá trị lớn hơn khi tiêu chuẩn và nhận thức về cuộc sống được nâng cao.
 

Nội dung

Để có thể tham dự Hội thảo trực tuyến Webinar, máy tính của bạn phải có:

  • Kết nối Internet
  • Sử dụng hệ điều hành Window XP, Window 7 hoặc 8
  • Tai nghe có microphone
  • Hoặc loa ngoài và microphone rời