Tin tức - sự kiện

Học bổng “Đồng hành cùng ước mơ” - Hành trình 15 năm (2007 - 2022) đầy ý nghĩa

Lượt xem: 52331/08/2022Chia sẻ
Sáng ngày 30/8/2022, Ban Khuyến học Công ty Cổ phần Long Hậu đã tổ chức lễ trao học bổng “Đồng hành cùng ước mơ” năm 2022 tại văn phòng Công ty Cổ phần Long Hậu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập.
 
Chương trình có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Nhẫn – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An; bà Phạm Thị Như Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu, ông Bùi Lê Anh Hiếu - Giám đốc Tiếp Thị Kinh Doanh kiêm Trưởng Ban Khuyến học Công ty Cổ phần Long Hậu; cùng đại diện Doanh nghiệp đồng hành, đại diện các nhà trường và đông đảo các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Nhẫn – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Cần Giuộc cho biết: “Chương trình học bổng ‘Đồng hành cùng ước mơ’ đã mang đến cơ hội tiếp tục đến trường cho rất nhiều em học sinh/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt trong dịp năm học mới sắp bắt đầu, những suất học bổng, phần quà có ý nghĩa hết sức to lớn, kịp thời động viên, khích lệ các em nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong học tập”.
 

Ông Nguyễn Ngọc Nhẫn – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Cần Giuộc phát biểu tại buổi lễ.
 
Chương trình “Đồng hành cùng ước mơ” năm 2022 sẽ trao 445 suất học bổng, bảo hiểm y tế và quà tặng dụng cụ học tập với tổng chi phí khoảng 360.000.000 VNĐ cho các em học sinh/sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập năm học 2021 - 2022, mở rộng đối tượng và khu vực hỗ trợ đến các xã thuộc địa bàn huyện Cần Giuộc.
 
Bà Phạm Thị Như Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu trao học bổng cho các em học sinh đạt thành tích giỏi trong năm học 2021 – 2022.
 
Chương trình “Đồng hành cùng ước mơ” năm 2022 sẽ trao 445 suất học bổng và quà tặng với tổng kinh phí 360.000.000 VNĐ.
 
Buổi lễ là hoạt động mở đầu cho chuỗi chương trình “Đồng hành cùng ước mơ” năm 2022, với 140 suất học bổng và quà tặng đã được trao cho các em học sinh Trường Tiểu học Long Hậu và Trường THCS Long Hậu, trong đó có con em của người lao động khó khăn đang làm việc trong Khu công nghiệp Long Hậu. Tiếp theo đó, trong ngày 5/9/2022, chương trình sẽ tiếp tục đến thăm hỏi và trao học bổng, quà tặng cho các em học sinh Trường Tiểu học Phước Lại, Trường Tiểu học Trần Chí Nam, Trường Tiểu học và THCS Phước Vĩnh Tây, Trường Tiểu học và THCS Phước Vĩnh Đông. Đặc biệt là những suất học bổng hướng đến tân sinh viên khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giuộc vừa mới đậu Đại học - Cao đẳng năm 2022, nhằm khuyến khích tinh thần vượt khó, vươn lên của các em.
 
Các em học sinh Trường Tiểu học Long Hậu nhận học bổng và quà tặng.
 

Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám đốc Tiếp Thị Kinh Doanh kiêm Trưởng Ban Khuyến học Công ty Cổ phần Long Hậu trao học bổng cho các em học sinh.
 
Bà Phạm Thị Như Anh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu cho biết: “Năm 2022 đánh dấu hành trình 15 năm (2007 - 2022) chương trình học bổng ‘Đồng hành cùng ước mơ’ của Công ty Cổ Phần Long Hậu tiếp sức đến trường cho hàng ngàn em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giuộc. Trong đó có nhiều trường hợp, dù hoàn cảnh khó khăn nhưng các em vẫn kiên trì theo đuổi con đường học vấn, nhiều năm đạt thành tích tốt, được học bổng ‘Đồng hành cùng ước mơ’ hỗ trợ từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở. Có thể nói, nhìn thấy các em chăm ngoan học giỏi, trưởng thành qua các năm, đó là động lực to lớn để chương trình được duy trì và nhân rộng”.
 

140 suất học bổng và quà tặng được trao cho các em học sinh vượt khó học tốt trong buổi lễ mở đầu cho chuỗi chương trình “Đồng hành cùng ước mơ” năm 2022.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty Cổ phần Long Hậu luôn đề cao trách nhiệm xã hội, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, đặc biệt trong công tác phát triển giáo dục địa phương. Với sự chung tay, góp sức của cộng đồng, các Doanh nghiệp trong và ngoài Khu công nghiệp Long Hậu xuyên suốt thời gian qua, học bổng “Đồng hành cùng ước mơ” đi đến chặng đường 15 năm đầy ý nghĩa, trao đi tổng cộng khoảng 3.500 suất học bổng, trị giá gần 4 tỷ đồng cho các em học sinh khó khăn hiếu học tại xã Long Hậu và các xã khác huyện Cần Giuộc. Đây là minh chứng cho thấy sự nỗ lực của Công ty Cổ phần Long Hậu và các Doanh nghiệp, đối tác trong Khu công nghiệp Long Hậu trên hành trình đóng góp vào sự phát triển chung của ngành giáo dục, thúc đẩy xã hội phát triển bền vững.
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129