Tin tức - sự kiện

LHC tham gia Triển lãm Secutech Vietnam 2019, tiếp cận nhiều nhà đầu tư tiềm năng

Lượt xem: 43716/08/2019Chia sẻ

Từ ngày 14- 16/08, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM diễn ra Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ năm 2019 – Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2019.

Sự kiện có quy mô 530 gian hàng từ hơn 350 đơn vị là các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Ấn Độ, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Indonesia, Liban, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pháp, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, UAE, Việt Nam…

Đặc biệt, trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra Hội thảo Nhà máy thông minh – Smart Factory được phối hợp tổ chức bởi Công ty Cổ phần HOUSELINK và Secutech Vietnam. Với chủ đề” Chuyển đổi công nghệ hướng tới công nghiệp 4.0”, hội thảo đã tập hợp nhiều chuyên gia hàng đầu khu vực tham gia, kết nối thương hiệu trong các lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy và tòa nhà thông minh.

Tham gia triển lãm và trình bày tại hội thảo, Công ty Cổ phần Long Hậu (chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu) đã đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu môi trường đầu tư, vị trí chiến lược đến các gian hàng và khách tham dự, đồng thời tiếp cận được nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Long Hậu được biết đến là khu công nghiệp luôn tiên phong trong việc đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là với 2 sản phẩm mới là nhà xưởng cao tầng và nhà xưởng phụ trợ Khu công nghệ cao Đà Nẵng. Nhờ những lợi thế đó, khu công nghiệp đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm về kỹ thuật, thiết bị an ninh... tại Secutech Vietnam 2019.

Vào chiều ngày 15/08, Khu công nghiệp Long Hậu cũng vinh dự được tiếp đón đoàn khách từ triển lãm là những lãnh đạo, quản lý đến từ hơn 30 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tham quan, trải nghiệm tại nhà máy Satori. Chuyến tham quan đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về các công nghệ lọc nước và dây chuyền sản xuất tự động hiện đại tiêu chuẩn quốc tế của Satori, cũng như môi trường đầu tư chuyên nghiệp tại Long Hậu.

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129