Tin tức - sự kiện

Tư vấn pháp lý sản xuất: An tâm đầu tư tại Long An

Lượt xem: 75724/09/2021Chia sẻ
 
Để làm rõ những vấn đề pháp lý đáng chú ý dành cho nhà đầu tư lĩnh vực sản xuất, ngày 14.10, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) phối hợp cùng KPMG tổ chức Hội thảo trực tuyến (Webinar) với chủ đề “Tư vấn pháp lý sản xuất: An tâm đầu tư tại Long An”.

Các chính sách mở cửa thị trường và thúc đẩy đầu tư vốn nước ngoài, các cam kết quốc tế và pháp luật của Việt Nam đã cho phép các nhà đầu tư là người nước ngoài, công ty nước ngoài được đầu tư mở nhà xưởng để sản xuất. 

Trong đó, pháp lý là vấn đề luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu trước khi quyết định đầu tư. Đặc biệt ở giai đoạn hậu COVID-19, các thủ tục pháp lý đối với lĩnh vực sản xuất ở Việt Nam nói chung và tỉnh Long An nói riêng được dự báo sẽ có những thay đổi nhất định để thích ứng với trạng thái bình thường mới. 

Buổi hội thảo sẽ trình bày tham luận và đóng góp ý kiến, trả lời câu hỏi của khán giả bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý sản xuất như: ông Nguyễn Thanh Tâm - Phó Giám đốc Kinh doanh LHC; ông Nguyễn Thanh Hòa - Đối tác, Dịch vụ Luật KPMG và ông Lê Đăng Khoa – Tư vấn đầu tư của LHC.
 
Pháp lý là vấn đề luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu trước khi quyết định đầu tư

Đại diện ban tổ chức, ông Khoa cho biết nội dung chính đề cập trong hội thảo sẽ xoay quanh các chủ đề nổi bật được các nhà đầu tư lĩnh vực sản xuất quan tâm như: Cập nhật thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài; Các bước pháp lý cho doanh nghiệp chế xuất đầu tư vào Long An; DN thuê nhà xưởng cần điều kiện pháp lý như thế nào để được duyệt loại hình DN chế xuất; Trải nghiệm pháp lý tại buổi chia sẻ Nhà xưởng cao tầng Long Hậu,...

Hội thảo “Tư vấn pháp lý sản xuất: An tâm đầu tư tại Long An” được đồng tổ chức bởi LHC – chủ đầu tư các dự án KCN Long Hậu và KPMG – mạng lưới kinh tế tài chính đa quốc gia cung cấp dịch vụ kiểm toán, thuế, tư vấn pháp lý và là một trong những tổ chức kế toán của Big Four (Big4), cùng với Deloiotte, Enst & Young (EY) và PricewaterhouseCoopers (PwC).
 
Hội thảo trực tuyến "Tư vấn pháp lý sản xuất: An tâm đầu tư tại Long An"
Thông tin sự kiện:
Link đăng ký tham gia qua Zoom:  ĐĂNG KÝ NGAY!
 
Thông tin chi tiết sự kiện
 
Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) - chủ đầu tư các dự án KCN Long Hậu với tổng diện tích gần 500 ha. Qua hơn 15 năm hoạt động, hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn KCN Long Hậu là đối tác phát triển bền vững. 

Sở hữu vị trí chiến lược tại cửa ngõ liên kết vùng, KCN Long Hậu được xem là nơi tập trung phát triển công nghiệp nổi bật của Long An nói riêng và của toàn miền Nam nói chung. Ngoài ra, KCN Long Hậu còn ở vị trí cận kề với cao tốc Bến Lức - Long Thành, gần các trục giao thông hiện đại và các tuyến đường vành đai mở rộng, giúp cho việc giao lưu và kết nối với các khu vực miền Đông - Tây Nam Bộ và Tp. HCM diễn ra thuận lợi.

Ngoài các sản phẩm chính như Nhà xưởng cao tầng; Nhà xưởng xây sẵn, xây theo yêu câu; Nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao,…LHC còn hỗ trợ nhà đầu tư mọi mặt thông qua các dịch vụ tiện ích đi kèm: dịch vụ pháp lý, tư vấn hồ sơ môi trường, tuyển dụng & đào tạo, thi công cải tạo nhà xưởng,…
 
Đăng ký tham dự hội thảo trực tuyến nóng nhất trên thị trường:
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129