Free website hits

17

tháng 9 2020

Hội thảo trực tuyến

HỘI NGHỊ TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ NĂM 2020 - SOURCING FAIR SUPPORTING INDUSTRIES 2020 (SFS 2020)

08:00 AM - 05:00 PM, Thursday 17th of September 2020

Nội dung

Tiếp nối thành công của chương trình “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2019”, Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh cùng Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (HEPZA) và Ban quản lý khu công nghệ cao (SHTP) tổ chức chương trình “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020” - Sourcing Fair Supporting Industries 2020 (gọi tắt SFS 2020).

Hội nghị là cơ hội giao lưu hợp tác sản xuất giữa các doanh nghiệp sản xuất FDI/ các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp có nhu cầu nội địa hóa các hạng mục sản xuất trong chuỗi cung ứng với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ trong nước.

THỜI GIAN: Thứ Năm, 17/09/2020

ĐỊA ĐIỂM: Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

  • Tổ chức kết nối cung cầu trực tiếp (B2B): giữa các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam với các doanh nghiệp FDI/ doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối có nhu cầu hợp tác và tìm kiếm các nguồn cung ứng chi tiết linh kiện phục vụ sản xuất.
  • Trưng bày các chi tiết linh kiện tìm kiếm nhà cung cấp trong nước; các sản phẩm công nghiệp - công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu; nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực và nhóm sản phẩm công nghiệp tiềm năng của thành phố.
  • Giao lưu và trao đổi kinh nghiệm phát triển sản xuất tại nhà máy của doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đã tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối các ngành: công nghiệp điện tử, cơ khí chế tạo ô tô - xe máy - xe tải, cơ khí chế tạo…; các công ty sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và các đối tác trong mạng lưới cung ứng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Với ý nghĩa quan trọng và thiết thực, Ban tổ chức mong nhận được sự quan tâm hợp tác và đăng ký tham gia của Quý doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: (+84) 906 938 599
  • Email: marketing@longhau.com.vn