Free website hits

Tin tức - sự kiện

Team Building Long Hậu 2024 – “Phát huy nội lực, lan tỏa thành công”

Lượt xem: 6901/06/2024Chia sẻ
Lăn xả và nhiệt huyết, hợp tác, đoàn kết, chia sẻ và những phút giây hài hước, vui nhộn… là những cung bậc cảm xúc mà tập thể CB-CNV Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) trải qua xuyên suốt chuyến huấn luyện Team building tại Madagui (Đồng Nai) nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty (23/5/2006 - 23/5/2024). 
 
Team building LHC là chương trình huấn luyện thường niên cho CB-CNV, được tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Công ty Cổ phần Long Hậu. Chương trình gồm nhiều thử thách đội nhóm, hoạt động vui chơi giải trí nhằm giúp các thành viên gắn kết, thấu hiểu nhau hơn.
 
Đến với khu du lịch sinh thái Madagui (Lâm Đồng) trong chuyến Team Buidling kỷ niệm 18 năm, các thành viên LHC đã lần lượt trải qua nhiều hoạt động thú vị gắn liền với đặc trưng thiên nhiên núi rừng nơi đây. Các hoạt động trong chương trình được thiết kế bài bản, đòi hỏi các đội tham gia phải có sự tập trung cao độ để vượt qua phần thi trí lực và phát huy tối đa khả năng tổ chức, phối hợp làm việc nhóm hiệu quả trong phần thi thể lực.
 

Thử thách đầu tiên “Trekking chinh phục rừng già” - toàn đội vượt qua quãng đường trekking 3 km tại Núi Voi trong thời gian nhanh nhất.
 
Bốn đội thi đại diện cho 4 giá trị cốt lõi của LHC - Tận tâm, Chuyên nghiệp, Hợp tác, Trách nhiệm - đã có những màn thể hiện thăng hoa xuyên trong thử thách đội nhóm và hoạt động văn nghệ đặc sắc. Tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhịp nhàng cùng khả năng chỉ đạo khéo léo của các đội trưởng đã giúp các đội thi nhanh chóng vượt qua các thử thách và về đích thành công. Tất cả đã tạo nên sự gắn kết mạnh mẽ, thúc đẩy tinh thần đoàn kết và nâng cao tinh thần làm việc cho tập thể LHC.
 

Đội xanh lá chiến thắng thử thách “Bắn súng sơn đối kháng” nhờ chiến thuật hợp lý.
 
Với thử thách leo núi “ngưỡng giới hạn”, mỗi thành viên phải dốc sức tối đa để leo đến thang điểm cao nhất, mang về chiến thắng chung cho đội nhà. 
 
Thử thách chèo thuyền vượt thác và ghi nhớ đòi hỏi toàn đội phải tập trung cao độ.
 
Đội Tím có màn chào sân ấn tượng và duy trì phong độ thi đấu ổn định xuyên suốt hành trình.
 
Bằng tốc độ và phối hợp nhịp nhàng, đội Đỏ chinh phục thành công thử thách gỡ rối.
 
Thông qua chương trình Team Building, có thể thấy sự quan tâm lớn của lãnh đạo Công ty trong việc phát triển đội ngũ nhân lực LHC một cách toàn diện. Công ty luôn chú trọng đến việc đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất, hỗ trợ phát triển sự nghiệp cho từng cá nhân thông qua các chương trình đào tạo, các chính sách phúc lợi và hoạt động chăm lo đời sống CB-CNV. Đây là minh chứng cho thấy LHC luôn đặt con người là trọng tâm, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát huy năng lực, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.
 
Team Building là minh chứng cho thấy LHC luôn đặt con người là trọng tâm, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát huy năng lực, góp vào sự phát triển chung của Công ty.
 
Hành trình Team Building đã khép lại nhưng đồng thời mở ra nhiều cơ hội và mục tiêu mới để tập thể Long Hậu nỗ lực cống hiến và làm việc, phát huy nội lực của từng cá nhân, tập thể để tạo ra thành công chung mang tính lan tỏa cho cộng đồng, xã hội.
 
Cùng xem thêm một số khoảnh khắc cảm xúc của Team Building LHC 2024:
 
Ban lãnh đạo cùng tập thể LHC chúc mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty.
 
Nghi thức truyền lửa, tiếp động lực cho tập thể Long Hậu, giúp đội ngũ vững bước, tiến xa trên chặng đường mới, hành trình mới.
 
Tiết mục văn nghệ sáng tạo, dí dỏm và đầy sắc màu mang chủ đề “Phát huy nội lực - Lan tỏa thành công”.
 
Dốc sức cho phần thử thách đội nhóm và cháy hết mình cho tiết mục văn nghệ.
 

Đội Xanh Dương đã thi đấu hết mình và xuất sắc cán đích về nhất trong kỳ Team Building 2024.
 
 
Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129