Tin tức - sự kiện

LHC tổ chức Hội thảo Pháp luật về tiền lương, phúc lợi hiện hành và TƯLĐTT

Lượt xem: 130209/10/2018Chia sẻ

Với mục đích chia sẻ các kiến thức về nhân sự, đặc biệt các kiến thức về Luật lao động, tạo cầu nối cho các bộ phận nhân sự tại cộng đồng doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Long Hậu, LHC đã phối hợp cùng VNHR tổ chức hội thảo với chủ đề “Pháp luật về tiền lương, phúc lợi hiện hành và TƯLĐTT”

Với nội dung thực tế và bám sát hoạt động doanh nghiệp, sự kiện đã thu hút hơn 60 doanh nghiệp tham dự, giúp doanh nghiệp nâng cao kiến thức về lĩnh vực nhân sự, nắm vững luật lao động.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để các cán bộ, chuyên viên nhân sự tại cộng đồng doanh nghiệp Khu công nghiệp Long Hậu giao lưu và kết nối.

(VNHR) là một tổ chức nghề nghiệp về Nhân sự tại Việt Nam thành lập ngày 30/01/2001. Hiện nay, VNHR là một thành viên của Hội các nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) thu hút sự tham gia của rất nhiều chuyên gia nhân sự đầu ngành của quốc gia, với các hoạt động đa dạng từ các diễn đàn trực tuyến, hội thảo chuyên đề, họp mặt, các chương trình đào tạo nhân sự hàng tháng nhằm xây dựng và nâng tầm đội ngũ những người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với giá trị cốt lõi nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng là trung tâm và kế hoạch hoạt động, LHC sẽ định kỳ tổ chức các buổi tọa đàm cần thiết cho cộng đồng doanh nghiệp trong khu công nghiệp trong thời gian sắp tới.

 

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững
Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email:
sales@longhau.com.vn
Fanpage: fb.me/longhau.com.vn
Zalo Official: https://zalo.me/2384735100152725129